Ngọc Lan, Thanh Bình cùng con trai lên đường sang Hàn Quốc quay hình cho SBS

Sáng nay, gia đình Ngọc Lan - Thanh Bình cùng con trai đã lên đường sang Hàn Quốc để tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế “Con đến từ hành tinh nào”. Nữ diễn viên cũng muốn kết hợp nghỉ ngơi sau khi hoàn thành 2 bộ phim truyền hình nên đã mời mẹ ruột đi cùng.

Dù tối qua cô phải quay phim đêm đến tận 5h sáng nhưng Ngọc Lan vẫn vô cùng rạng rỡ khi xuất ngoại cùng ông xã Thanh Bình, con trai Louis và mẹ mình. Cả gia đình Ngọc Lan sẽ có 5 ngày ở Hàn Quốc để tham gia tìm hiểu các hoạt động văn hóa, du lịch, ẩm thưc của xứ sở kim chi. Toàn bộ hoạt động của hai vợ chồng và con trai Louis đều được ống kính của các nhà làm phim SBS ghi lại và phát sóng trong chương trình “Con đến từ hành tinh nào”.


Ngọc Lan, Thanh Bình cùng con trai lên đường sang Hàn Quốc quay hình cho SBS
Nữ diễn viên diện diện váy sơ mi suông trắng trẻ trung, thoải mái cho chuyến bay dài. Ông xã Thanh Bình cũng mang đồ thể thao năng động hợp tông cùng vợ. Vì biết vợ quay phim cả đêm nên Thanh Bình đã chuẩn bị vali hành lý cho cả gia đình, anh chàng nhiệt tình sắp xếp trang phục, đồ dùng cần thiết cho cả hai vợ chồng cùng con trai.


Vợ chồng Ngọc Lan đưa con trai sang Hàn Quốc ghi hình gameshow“Tháp tùng” cháu ngoại, mẹ của Ngọc Lan cũng hào hứng với chuyến đi lần này vì được theo sát cháu mình. Là người đứng sau mọi thành công của Ngọc Lan từ trước đến nay nên nữ diễn viên ‘Cổng mặt trời” rất quý trọng và yêu thương mẹ. Bố của Ngọc Lan mất khi hai anh em cô còn rất nhỏ nên ba mẹ con cô lúc nào cũng san sẻ mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống. Khi Ngọc Lan sinh con đầu lòng, mẹ cô nhất quyết giành phần chăm sóc cháu ngoại để hai vợ chồng an tâm trở lại phim trường.
Ở sân bay, Thanh Bình tích cực làm “phó nháy” cho hai mẹ con. Cậu nhóc Louis không hề có cảm giác lạ lẫm chốn đông người là liên tục chạy nhảy khắp mọi nơi . Mới biết đi nên cu cậu rất thích khám phá và khiến vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình “bở hơi tai” mới có thể dụ dỗ “quý tử” ngồi yên ăn cháo trước giờ bay. Biết được lịch làm việc của vợ dày đặc nên Thanh Bình thường chủ động giành phần săn sóc con trai. Ngọc Lan cũng từng chia sẻ mình may mắn khi gặp được người chồng hiểu và luôn san sẻ mọi buồn vui, khó khăn trong cuộc sống. Ở nhà, ban đêm Thanh Bình cũng là người dậy cho con uống sữa, thay tã và dỗ dành Louis ngủ. Chính những hành động nhỏ hàng ngày như vậy cũng khiến Ngọc Lan vô cùng cảm động và hạnh phúc với người chồng của mình.

Về cách dạy con, vợ chồng Ngọc Lan Thanh Bình đều thống nhất để cho con trai Louis phát triển tự nhiên, không gò ép. Hai vợ chồng luôn muốn mình trở thành bạn bè thân thiết với con trai mình nên cả hai đều cố gắng sắp xếp thời gian để có thể chơi đùa, chăm sóc, quan sát sự lớn lên của con mình. Cuối tuần hay những lúc Ngọc Lan, Thanh Bình không vướng lịch phim, cặp đôi lại dẫn con mình tới các trung tâm vui chơi để cậu nhóc làm quen với mọi người. Nhờ đó, con trai của Ngọc Lan rất dạn dĩ trước ống kính . Thanh Bình cũng thường xuyên cầm máy ảnh ghi lại những khoảnh khắc đời thường của Louis và lưu thành một album riêng .

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan