Hòa Minzy 'cảnh cáo' anti-fan khi bạn trai mới bị gọi tên là Công Phượng

Sau một thời gian dài chia tay cầu thủ bóng đá Công Phượng, Hòa Minzy đã tìm được hạnh phúc mới bên doanh nhân trẻ Nguyễn Minh Hải. Sau khi công khai hẹn hò, Hòa Minzy khẳng định cô sẽ bảo vệ bạn trai trước những lời bình luận của anti-fan.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoà Minzy đăng clip cô vừa hát nhép một ca khúc Hàn Quốc, vừa có những biểu cảm hài hước khi ngồi bên cạnh bạn trai trên máy bay. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đây là khi bạn yêu Fan Kpop. Tội cho chàng trai Hải ấy".


Hòa Minzy 'cảnh cáo' anti-fan khi bạn trai mới bị gọi tên là Công Phượng

Hòa Minzy hát nhép trên máy bay khi ngồi bên bạn trai.

Clip: Hòa Minzy hát nhép và biểu cảm siêu hài hước.

Ở dưới bình luận, nhiều cư dân mạng khen Hòa Minzy đáng yêu, hài hước. Bạn trai của Hòa Minzy là Nguyễn Minh Hải hỏi: "Vợ ơi! Chồng với cậu Jimin, vợ yêu ai hơn ai". Nữ ca sĩ bình luận: "Chồng ơi! Ngày mai đến sinh nhật chồng rồi nên vợ yêu chồng nhất. Sau hết sinh nhật vợ trả lời. Love you".


Doanh nhân Minh Hải hỏi giữa anh và ca sĩ Hàn Quốc Jimin thì Hòa Minzy chọn ai?

Tuy nhiên, có một cư dân mạng bất ngờ bình luận: "Công phượng dạo này mập quá nhỉ, lại còn cắt tóc ngắn hơn thì phải".

Trước lời bình luận vô duyên, Hoà Minzy đã ngay lập tức đáp trả gay gắt: "Em chào anh! Em đã lướt qua và đọc được comment của anh! Và thấy cả anh tag bạn bè anh vào để cãi nhau chơi với các bạn khác! Có một câu bình luận em đọc và thấy có vẻ như nếu mình cùng phân tích ra sẽ chính xác và hiểu ra nhiều thứ hơn cũng như dừng lại việc tranh cãi ở đây.

Thứ nhất! Câu anh bình luận trong clip của em! Nó là 1 vấn đề nhạy cảm của bản thân em! Nó không hề vui, cho nên nó không nhận được sự hưởng ứng của mọi người giống như những lần anh đi bình luận ở trang của người khác!

Thứ hai! Câu bình luận của anh càng không hề vui khi mà clip này em lại đang quay cùng người em yêu hiện tại! Trên phương diện cảm xúc học thì nó sẽ trở thành vô duyên và gây tổn thương cho anh ấy!

Thứ 3! Là anh vào bình luận trước. Sau đó các bạn khác mới vào nói cho anh biết là cái anh đang làm không đúng! Thì anh lại tag bạn bè anh vào và bảo là anh đang bị chèn ép hay bị tấn công trên mạng gì đó. Đó hoàn toàn saiTóm lại thì nếu mình sống trên đời. Ai ai cũng có quyền tự do ngôn luận. Tuy nhiên em nghĩ chúng ta nên tự do ở trang cá nhân của mình. Mà đã vào trang của người khác thì cái ngôn ngữ mình sử dụng nó phải được dùng chính xác hơnEm muốn nói như vậy thôi. Em thấy anh cũng không có chửi bậy gì. Nên nghĩ rằng chắc do anh hay bình luận được lên top ở các trang khác. Giờ vô đây cũng muốn giỡn nhưng nó không vui. Tại hình ảnh của mỗi nghệ sĩ khác nhau. Đối tượng khán giả người quan tâm khác nhau. Cám ơn anh!".


Hòa Minzy đáp trả khi có cư dân mạng vô duyên nói bạn trai mới của cô là Công Phượng.


Hình ảnh bạn trai của Hòa Minzy trước và sau khi cắt tóc.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)