Được mệnh danh là 'trùm phản diện' trên phim, ngoài đời cuộc sống của diễn viên Huy Cường ra sao?

Diễn viên Huy Cường được mệnh danh là "tên trùm phản diện" sau khi đóng một loạt vai ác trong các bộ phim truyền hình như "Bão", "Hoa dã quỳ", "Kiều nữ và đại gia" , "Hoa xương rồng", "Vườn đời"... Ngoài ra, nam diễn viên cũng tham gia diễn trên sân khấu kịch.


Được mệnh danh là 'trùm phản diện' trên phim, ngoài đời cuộc sống của diễn viên Huy Cường ra sao?Diễn viên Huy Cường được đạo diễn giao cho nhiều vai phản diệntrong các bộ phim truyền hình.

Được biết, sự nghiệp diễn xuất của Huy Cường từng gặp nhiều khó khăn. Ít nhất là hai lần anh từng có ý định bỏ nghề. "Lần đầu khi tôi mới cưới vợ, vì mâu thuẫn với thành viên trong nhóm hài, tôi quyết định nghỉ, mở tiệm băng đĩa. Mỗi chiếc đĩa lời có vài ngàn đồng nên vợ chồng tôi sống tằn tiện, không dám ăn tiêu. Lúc đó, anh Duy Phương kéo tôi trở lại làm nghề.

Lần thứ 2, tôi lại chán nản, muốn buông bỏ là vào năm 2011. Nghề diễn bấp bênh quá, lo lắng cho tương lai nên tôi và vợ lại mở quán ốc. Làm được 9 tháng, các đạo diễn mời đi phim nhiều. Những vai diễn của tôi trong Vật chứng mong manh, Bão…. được khán giả đón nhận nên tôi dẹp quán", diễn viên Huy Cường chia sẻ.
Nhiều lần muốn bỏ nghề nhưng diễn viên Huy Cường cho rằng cái duyên với nghệ thuậtvẫn còn đối với anh.

Dù đóng nhiều vai ác, xã hội đen... trên phim nhưng ngoài đời anh lại có cuộc sống khá bình yên, hạnh phúc bên vợ con, không quan tâm quá nhiều đến thị phi, chuyện showbiz. Sau những ngày quay phim vất vả, Huy Cường lại dành thời gian đưa vợ và các con đi chơi, đi ăn. Ngoài ra, nam diễn viên này cũng rất đam mê bộ môn đua xe đạp.


Ngoài đời, diễn viên Huy Cường có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên vợ con.


Nam diễn viên khoe ảnh hạnh phúc bên vợ trên mạng xã hội.Nam diễn viên có niềm đam mê với môn đua xe đạp.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan