Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, Lý Quí Khánh bênh vực: 'Khách của tôi đặt Hà hát 580 triệu một show'

Từ khi bước chân vào showbiz, Hồ Ngọc Hà thường xuyên bị thị phi đeo bám. Gần đây, rộ thông tin "Nữ hoàng giải trí" ế show đến nỗi phải đi bán son, cát-xê sụt giảm nghiêm trọng chỉ còn ở mức của sao hạng B. Nguồn tin này còn cho rằng, cát - xê hiện tại của Hồ Ngọc Hà còn kém hơn cả đàn em kém cô 8 năm tuổi nghề là Hương Tràm.

Trước thông tin này, "đàn em" thân thiết với Hồ Ngọc Hà - Lý Quí Khánh đã lên tiếng. Về việc Hà Hồ vừa đi hát vừa kinh doanh, NTK này cho biết: "Chỉ sợ Hà bận quá không thèm hát chứ hết thời gì khi hát thành công 8 thời 10 kiếp rồi... chủ yếu là họ đang sống sao và có những gì chứ không phù phiếm tung hoa rồi bên trong rỗng tuyếch".


Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, Lý Quí Khánh bênh vực: 'Khách của tôi đặt Hà hát 580 triệu một show'
Lý Quí Khánh lên tiếng bênh vực khi Hồ Ngọc Hà bị chê "hết thời", ế show

Nói về mức cát - xê của Hồ Ngọc Hà sụt giảm chỉ bằng sao hạng B, Lý Quí Khánh viết: "Nhận show với giá này giá kia... thấp hơn bạn này bạn kia. Vấn đề này là một phỏng đoán mang yếu tố chia rẽ và dìm hàng người khác. Nếu bên A hát cho bên B mà để bên F biết thông tin thì bên B đền sập cầu nha. Và một show hay 100 show như nhau? Sao không đăng lên show khách của tôi đặt Hà hát 580 triệu một show? Đôi khi muốn uyển chuyển để tốt cho công việc đối phương thì bị cho là hạ thấp bản thân...".

"Vì Hà không khoe khoan và tập trung với nghề nên đôi khi cô ấy cứ im lặng lại chẳng hay. Hà ơi, chị phải khoe của để người ta biết chị thành đạt? Phải để cục hột xoàn lên trán để người ta biết... Mỗi người 1 chiến lược, hơn nhau ở cái chất xám (sự thông thái), giàu hay nghèo, thành công hay thất bại, gieo gì hái nấy tất cả chưa hiển thị trước đâu mà là gần về hưu lúc đó đỡ không kịp mới cay!

Chống mắt mà xem chúng tôi có gì và đang sẽ và mãi mãi là ai. Chửi tôi nhiều chuyện tôi đồng ý. Nhưng tôi coi cô ấy là gia đình thì động đến thì một trong những con kiến lửa phải cắn bảo vệ chính đàn của mình!", Lý Quí Khánh nói thêm.


Hồ Ngọc Hà bình luận bên dưới chia sẻ của "đàn em": "Không tag vẫn biết, khoe làchụp ảnh phải dơ tai tay cổ này kia á? Thôi em ơi, có bằng ai đâu khoe làm gì.Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi. Có điều đúng làmuốn sống yên cũng khó nhỉ, ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sốnggiờ quá ô nhiễm".


Hồ Ngọc Hà và NTK Lý Quí Khánh rất thân thiết. Không chỉ hỗ trợ nhautrong công việc mà khi Hà Hồ vướng thị phi NTK này nhiều lầnlên tiếng "giải vây" giúp.

Video Tuấn Hưng và Hồ Ngọc Hà nói về nghi án từng là người yêu của nhau

A.N (Theo Nld.com.vn)