Bị thầy catwalk tố mua giải, Lê Âu Ngân Anh phản pháo: 'Xin hãy tử tế như cách chúng tôi đối xử với bạn'

Ngay sau khi đạt thành tích Á hậu 4 tại Hoa hậu Liên lục địa 2018, Lê Âu Ngân Anh lại bị chính người thầy dạy catwalk cho mình là chuyên gia sắc đẹp Anjo Santos tố mua giải và biết trước câu hỏi ứng xử. Điều này khiến các khán giả vô cùng hoang mang.


Bị thầy catwalk tố mua giải, Lê Âu Ngân Anh phản pháo: 'Xin hãy tử tế như cách chúng tôi đối xử với bạn'

Lê Âu Ngân Anh bị chính thầy catwalk tố mua giải

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Cô dành hẳn một dòng trạng thái bằng tiếng anh để đáp trả lời tố của thầy dạy catwalk của mình. Tạm dịch sang tiếng Việt như sau:

"Im lặng không có nghĩa là bạn nói đúng. Tôi chỉ thấy rằng bạn đang đấu tranh với những hành động hài hước của bạn. Hãy biết ơn và đánh giá cao từ nơi chúng ta bắt đầu, đó là nguyên tắc của tôi trong cuộc sống. Tôi luôn tôn trọng bạn cũng như tôi tin tưởng bất cứ ai đến với cuộc sống của tôi, bất kể họ cho tôi những kinh nghiệm tốt hay xấu, họ cũng dạy tôi rất nhiều bài học.

Những gì tôi có thể không làm tốt trong thời gian qua không có nghĩa là tôi không có khả năng chinh phục nó. Quan trọng nhất, bằng cách làm quen với bản thân mình và học hỏi từ những sai lầm, tôi có thể biến điểm yếu của mình trở thành điểm mạnh của mình. Bạn làm sao có thể biết tôi làm việc chăm chỉ như thế nào, vì vậy xin đừng phán xét tôi bằng suy nghĩ tiêu cực của bạn. Tôi có thể không thực hiện tốt trên sân khấu nên tôi che nó bằng cách tập luyện hết mình hơn cho kĩ năng phỏng vấn. Tôi đã xem tất cả các phần thi ứng xử của cuộc thi quốc tế và phân loại nó cho các chủ đề khác nhau để học hỏi, thậm chí tôi đã thực tập nó nhiều lần với các huấn luyện viên chuyên nghiệp của tôi, vì vậy đối với tôi, không có gì phải nghi ngờ về khả năng hoàn thành tốt phân thi ứng xử và kết quả của nó.


Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng trước tin đồn mua giải

Tôi không muốn nói về những tin đồn này nữa, tin dồn có thể xúc phạm và làm tổn thương những cảm xúc khác, vì vậy xin hãy tử tế như cách chúng tôi đối xử với bạn".

Qua những gì Ngân Anh viết có thể thấy, cô khá tổn thương vì một người từng là thầy lại lên tiếng tố mình. Tuy nhiên, Ngân Anh đã khẳng định bản thân phải nỗ lực rất nhiều để có được phần thi ứng xử khá tốt tại đêm chung kết.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan