Son Ye Jin – Hyun Bin càng phủ nhận chuyện hẹn hò, dân mạng càng thúc nhanh làm đám cưới

Các đây không lâu trên mạng xuất hiện thông tin Son Ye Jin và Hyun Bin sang xứ cờ hoa du lịch. Thậm chí Hyun Bin còn gặp gỡ vằ dùng bữa với bố mẹ của Son Ye Jin tại Mỹ. Tuy nhiên phía Son Ye Jin và Hyun Bin đã lên tiếng phủ nhận. Đồng thời nhấn mạnh 2 người ở nước ngoài vì lịch trình cá nhân riêng và không đi chung với nhau.

Tuy nhiên vừa qua, một số hình ảnh chụp lại cảnh Hyun Bin đi siêu thị với Son Ye Jin ở Mỹ đã được đăng tải. Ngay sau đó, công ty quản lý của 2 ngôi sao này bác bỏ thông tin hẹn hò và cho biết họ còn đi cùng người quen chứ không hề đi riêng lẻ như hình chụp.


Son Ye Jin – Hyun Bin càng phủ nhận chuyện hẹn hò, dân mạng càng thúc nhanh làm đám cưới

Son Ye Jin và Hyun Bin bị bắt gặp đi siêu thị chung ở Mỹ, tiếp tục làm dấy tin đồn hẹn hò.

Bất chấp sự phủ nhận từ phía 2 nhân vật chính, dân mạng vẫn không tin. Dư luận thậm chí còn nhiệt tình ủng hộ Son Ye Jin và Hyun Bin đến bên nhau, rồi nhanh chóng kết hôn giống như cặp Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Chính vì điều này mà hôm nay (22/1), phía công ty của Son Ye Jin đã phải lần thứ 3 phủ nhận tin tức hẹn hò giữa cô và nam tài tử Hyun Bin. MS Team Entertainment đăng 1 bài giải thích khá dài với nội dung: “Chúng tôi gặp rắc rối với những tin đồn Son Ye Jin hẹn hò Hyun Bin. Chúng tôi đã xác nhận với Son Ye Jin 2 lần và khẳng định tin đồn không đúng sự thật. Thực tế không thay đổi nhưng sự quan tâm của công chúng vẫn chưa lắng xuống.


Mặc dù phía công ty của Son Ye Jin và Hyun Bin đều lên tiếng phủ nhận nhưngdư luận vẫn tích cực ủng hộ 2 người đến bên nhau và kết hôn.

Trong 1 số cuộc phỏng vấn trước kia, Son Ye Jin từng nói rằng cô ấy có 1 người quen sống ở Mỹ. Có lần cô ấy đã tới Mỹ để dự đám cưới của chị người quen trên và lần này cô ấy cũng tranh thủ tới thăm chị ấy. Chúng tôi không thể tiết lộ thông tin cá nhân như địa chỉ của người quen này nhưng Son Ye Jin đã đến thăm chị ấy khi ở Mỹ. Ye Jin nghe nói Hyun Bin cũng tới xứ cờ hoa. Vì thế họ ngẫu hứng quyết định gặp gỡ và đi siêu thị chung. Tại thời điểm chụp hình, 2 người mới ở riêng còn những người quen đang ở 1 khu vực khác của cửa hàng”.


Phía Son Ye Jin lần thứ 3 lên tiếng phủ nhận chuyện cô hẹn hò Hyun Bin để mong dư luận lắng xuống.

Đề cập đến việc trở về Hàn của Son Ye Jin, công ty quản lý chia sẻ rằng ngày cụ thể không được xác nhận và nếu có thì họ cũng không thể tiết lộ: “Thông thường cô ấy sẽ trở về vừa đúng lúc để tham dự các sự kiện tại Hàn. Tuy nhiên gần đây cô ấy không có lịch trình nào chính thức. Trong trường hợp như vậy, Son Ye Jin sẽ quyết định khi nào trở về và sẽ cho người quản lý của cô ấy biết. Chúng tôi chỉ tìm hiểu xem liệu cô ấy có cần đón ở sân bay hay không vào ngày cô ấy về nước hoặc 1 ngày trước đó”.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan