Diễn viên 'Bụi đời chợ Lớn' Hà Hiền quỳ gối cầu hôn bạn gái sau 8 năm yêu nhau

Nhiều nghệ sĩ như Nhan Phúc Vinh, Trọng Hiếu Idol, Huy Khánh, Johnny Trí Nguyễn, Huy Me... đã đến chung vui cùng nam diễn viên "Bụi đời chợ Lớn" Hà Hiền trong một bữa tiệc tại TPHCM. Khi đang giao lưu, Hà Hiền mời bạn gái lên sân khấu giới thiệu bạn bè. Sau đó, anh khiến mọi người ngỡ ngàng khi nói lời mật ngọt, bật khóc, trao nhẫn cầu hôn bạn gái. Cả hai đã yêu nhau được 8 năm.


Diễn viên 'Bụi đời chợ Lớn' Hà Hiền quỳ gối cầu hôn bạn gái sau 8 năm yêu nhau
Diễn viên 'Bụi đời chợ Lớn' Hà Hiền quỳ gối cầu hôn bạn gái sau 8 năm yêu nhau

“8 năm qua mình xảy ra rất nhiều chuyện và vượt qua rất nhiều thử thách. Trong giây phút này, có thể anh không nhảy flashmob, không có băng rôn hoành tráng như Trấn Thành... nhưng mà anh hứa, sẽ có con người và cuộc đời này anh dành cho em”, Hà Hiền nghẹn ngào trên sân khấu. Bất ngờ trước hành động của bạn trai, bạn gái Hà Hiền không giấu được cảm xúc, cô bật khóc, nhận lấy nhẫn cầu hôn và ôm chầm nam diễn viên.


Bạn gái xinh đẹp của Hà Hiền không giấu được cảm xúc trướclời cầu hôn bất ngờ từ người yêu

Bạn gái Hà Hiền là Ánh Tuyết, sinh năm 1995. Cô từng có thời gian làm người mẫu. Hà Hiền được khán giả biết đến qua vai diễn trong phim "Bụi đời chợ Lớn", "Sút"... Sau này, anh chuyển hướng sang làm nghề tóc theo phong cách đường phố, bụi bặm.

Hà Hiền và Ánh Tuyết gặp nhau vào năm 2010 khi cùng dự thi một chương trình người mẫu. Hà Hiền khi đó đã có tiếng trong giới hiphop Sài thành nên Ánh Tuyết hâm mộ anh. Sau thời gian tập luyện, chơi chung, họ nhận ra cả hai có nhiều điểm tương đồng nên bắt đầu tình yêu.

Clip Hà Hiền cầu hôn bạn gái sau 8 năm yêu nhau

Click xem thêm: Diễn viên đóng phim 'Bụi đời chợ Lớn' - Tiến Thành qua đờiHoàng Lê (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan