Trước ngày ra tòa với Brad Pitt, Angelina Jolie đưa các con đi chơi nhưng Pax Thiên, Maddox tuyệt nhiên không có mặt

Vào ngày 18/11 vừa qua,Angelina Jolie đưa 3 nhóc tì là Shiloh, Knox và Vivienne tới một nhà hàng ở Los Angeles dùng bữa trưa. 4 mẹ con cùng nhau đi bộ một cách thư giãn. Theo quan sát, Angelina diện áo phông trắng kết hợp quần tối màu. Cô còn đội mũ rộng vành, đeo kính và đi giày bệt.


Trước ngày ra tòa với Brad Pitt, Angelina Jolie đưa các con đi chơi nhưng Pax Thiên, Maddox tuyệt nhiên không có mặt


Angelina Jolie vui vẻ đưa các con ăn uống, vui chơi.

Tâm trạng của nữ diễn viên “Ông bà Smith” rất tốt. Cô liên tục cười nói với các nhóc tì của mình. Tuy nhiên chuyến đi này không có sự xuất hiện của 3 nhóc tì lớn trong nhà Angelina là Maddox, Pax Thiên và Zahara.

Mặc dù sắp gặp Brad Pitt tại phiên tòa đầu tháng 12 nhưng nữ diễn viên Angelina Jolie vẫn giữ tâm trạng vui vẻ khi cùng Shiloh, Knox và Vivienne tận hưởng ngày cuối tuần.

Được biết, phiên tòa xét xử việc phân chia quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tới. Trong khi Angelina muốn một mình toàn quyền nuôi 6 con thì Brad Pitt lại mong được chia sẻ quyền nuôi con với cô. Mâu thuẫn về vấn đề con cái được xác định là mâu thuẫn lớn nhất khiến 2 người chưa có được đồng thuận ly hôn. Bên cạnh đó, vì Brad và Angelina không ký hợp đồng tiền hôn nhân nên việc chia tài sản của họ cũng diễn ra khá khó khăn.


Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ gặp nhau ở tòa án vào đầu tháng 12 tới.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan