Noo Phước Thịnh xác nhận yêu và từng hẹn hò với Mai Phương Thúy: 'Tôi yêu Thúy vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy'

Tin đồn Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh yêu nhau khiến dân mạng xôn xao từ năm 2012. Bởi cả hai thường xuyên có những cử chỉ vô cùng thân mật và tình tứ. Đáng chú ý năm 2013, Mai Phương Thúy từng chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên Noo Phước Thịnh với lời thú nhận: "Đi chụp với anh yêu". Có khi Hoa hậu họ Mai còn nhắn nhủ: “Tớ đang buồn gặp cậu mới thấy vui”. Thậm chí năm 2018, trong đám cưới của Tú Anh, Noo Phước Thịnh còn hôn Mai Phương Thúy vô cùng tình cảm khiến tin đồn cặp đôi hẹn hò càng được cư dân mạng được dịp đồn đoán.


Noo Phước Thịnh xác nhận yêu và từng hẹn hò với Mai Phương Thúy: 'Tôi yêu Thúy vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy'


Tin đồn Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy yêu nhau đã khiến cư dân mạng xôn xao từ lâu.

Mới đây, Noo Phước Thịnh lên tiếng xác nhận nam ca sĩ và Hoa hậu Mai Phương Thúy đã từng yêu nhau: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa".


Noo Phước Thịnh xác nhận đã từng yêu Mai Phương Thúy nhưng giờ thì không còn.

"Noo và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được. Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy. Noo Phước Thịnh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy và Mai Phương Thúy giống như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh. Tư duy, tham vọng quá lớn, cảm giác như 2 thế giới mà đụng nhau thì sẽ bùng nổ. Ngày trước tôi yêu Thúy cũng vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy. Cho đến giờ vẫn thế", nam ca sĩ tâm sự thêm.


Dù không còn yêu nhau nhưng giọng ca "Xa em" vẫn theo dõi người yêu cũ: "Hằng ngày tôi vẫn theo dõi mọi hoạt động của Thúy, nhìn thấy Thúy kinh doanh các thứ. Với tôi, Mai Phương Thúy là Hoa hậu Việt Nam mà khó ai qua được. Thật sự thì Thúy cao hơn tôi rất nhiều, tôi lại yêu cái chiều cao đó và nhiều thứ khác".

Ngoài ra, Noo Phước Thịnh nghĩ rằng fans của anh sẽ không buồn khi nam ca sĩ công khai đã từng yêu Mai Phương Thúy: "Tại sao lại buồn chứ. Thật sự thì tất cả những điều tôi cảm nhận về Thúy và làm cho Thúy, tất cả những người ngoài kia đều biết. Nó là điều gì đấy rất đẹp đẽ. Cho đến thời điểm này, tôi chẳng ngại gì việc nói ra chuyện đó. Do mọi người săn lùng tôi quá cho nên tôi mới không nói thôi...Thật sự để nói về một người mình đã từng yêu thì tôi chỉ thích kể về những điều đẹp đẽ. Tôi không phải là người yêu xong chia tay rồi đòi quà đâu. Nhưng tôi sẽ chỉ nói tới đây thôi, có rất nhiều điểm đặc biệt ở Thúy khiến tôi yêu. Tôi không kể nữa, để Thúy còn đi lấy chồng chứ".
Noo Phước Thịnh khẳng định: "Với tôi, Mai Phương Thúy là Hoa hậu Việt Nam mà khó ai qua được.".

Thu Trang (TH Theo Helino/ Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan