Hoa hậu Bùi Thị Hà giản dị tặng sách và quà từ thiện cho học sinh vùng dân tộc nghèo Mường Lát

Mường Lát là địa phương vùng dân tộc miền núi thuộc tỉnh Thanh Hóa vừa gánh chịu trận thiên tai, lũ lớn gây hậu quả nghiêm trọng đến đời sống người dân quê. Đợt trao tặng lần này, hoa hậu Bùi Thị Hà đã trao tặng hơn 500 phần quà bao gồm: gạo, sữa, và nhiều lương yếu phẩm khác... Đặc biệt hoa hậu Quý bà dành tình cảm đặc biệt cho trẻ em học sinh nghèo vùng cao. Người đẹp đã trao sách, vở và dụng cụ học tập đến tận tay các em học sinh. Bên cạnh quà, sách, vở... hoa hậu còn trao tiền mặt 5 triệu đồng cho mỗi gia đình nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn trong đợt thiên tai mà họ phải gánh chịu. Được biết tổng giá trị quà và tiền mặt trao tặng trong đợt thiện nguyện này lên đến hơn 500 triệu đồng.


Hoa hậu Bùi Thị Hà giản dị tặng sách và quà từ thiện cho học sinh vùng dân tộc nghèo Mường Lát

Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng ông xã và đoàn thiện nguyện
Trong bộ áo sơ mi giản dị, hoa hậu Bùi Thị Hà cùng ông xã vượt thác, dốc đến nơi có những mảnh đời bất hạnh, nghèo khó để trao tặng, thật vô cùng ý nghĩa và trân quý. Hình ảnh hoa hậu Bùi Thị Hà ân cần chăm sóc cho một cậu bé suy dinh dưỡng, thiếu cân gây xúc động mạnh cho cộng đồng, người dân cũng như bà con vùng cao Mường Lát. Chia sẻ về cảm xúc trong chuyến đi lần này, hoa hậu Bùi Thị Hà bộc bạch chân tình: “Hanah Bùi thấy rằng cuộc sống rất mong manh nên sự quan tâm nhau là rất cần thiết vì có thể khi muộn quá chúng ta đã đánh mất mọi cơ hội, việc thiện nguyện dù lớn dù nhỏ nó thuộc về tâm của mỗi người nên đứng trước khó khăn mong mọi người hãy chung tay giúp đỡ về vật chất và vực dậy tinh thần lẫn nhau”...Không ngại xa xôi, vượt qua khó khăn về cách địa lý và trở ngại của giao thông, sự khắc nghiệt của thời tiết,... không làm chùn bước tấm lòng của hoa hậu cũng như đội ngũ nhân viên tập đoàn Long Hoàng. Nữ thuyền trưởng của đơn vị hàng đầu trong ngành bảo vệ tại Việt Nam đã gác lại công việc bận rộn, mang tình thương đến bao la sưởi ấm cho bà con nghèo vùng cao có sức lan tỏa vô cùng lớn lao với người dân trên toàn quốc.

Đây không phải là lần đầu tiên hoa hậu Bùi Thị Hà và tập đoàn bảo vệ Long Hoàng về tỉnh Thanh Hóa. Trước đó năm 2017, người đẹp cùng đã từng chi hàng tỉ đồng cho nhiều người dân nghèo tại các xã vùng sâu thuộc các huyện nghèo của tỉnh Bắc Miền Trung.
Cứu trợ khẩn cấp, đúng lúc và kịp thời là những hành động rất đáng trân trọng và đầy tình nhân ái của hoa hậu Bùi Thị Hà trong nhiều năm qua. Xây cầu, xây trường phát học bổng cho trẻ em nghèo là những định hướng xã hội mà tập đoàn bảo vệ Long Hoàng xem đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt đồng tình nguyện về cộng đồng mà Ban Giám đốc đưa lên kế hoạch hành động hàng năm. Với tấm lòng nhân ái, trách nhiệm xã hội lớn lao của nữ thuyền trưởng của tập đoàn bảo vệ Long Hoàng, hoa hậu Bùi Thị Hà là hình ảnh điển hình cho gương từ thiện sáng về tâm, cao quý về hành động mà các người đẹp, hoa hậu luôn ngưỡng mộ.


HX (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan