Sau nhiều lần bị giả mạo, nhà báo Lại Văn Sâm chính thức có trang facebook riêng

Trên trang cá nhân, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng đã công bố hình ảnh trang Facebook cá nhân của nhà báo Lại Văn Sâm, kèm theo dòng chia sẻ ngắn gọn về lý do cựu MC "Ai là triệu phú" đưa ra quyết định này.

"Sau rất nhiều lần phải lên tiếng không dùng Facebook, anh ý đã phải chấp nhận lập Facebook chính chủ, có tick xanh tử tế, để hỗ trợ Facebook loại bỏ các trang fake! Cũng xin giải thích hộ khổ chủ là khổ chủ vẫn rất hạn chế sử dụng, nhiều bỡ ngỡ. Mong khán giả bỏ qua những trang fake, đó mới là thông điệp lớn nhất cho lần lên Facebook này của anh", nhà báo Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ.


Sau nhiều lần bị giả mạo, nhà báo Lại Văn Sâm chính thức có trang facebook riêng

Sau nhiều lần bị giả mạo, nhà báo Lại Văn Sâm chính thức có trang facebook riêng

Thông tin trên khiến rất nhiều người hâm mộ đón nhận. Dù mới chỉ lập trong thời gian ngắn nhưng đã có rất nhiều người kết nối với facebook của nhà báo Lại Văn Sâm. Trên trang cá nhân mới tạo lập, nhà báo Lại Văn Sâm cũng chưa chia sẻ nhiều. Ông chủ yếu đăng tải hình ảnh của mình khi tham gia các chương trình truyền hình.


Nhà báo Lại Văn Sâm vừa nghỉ hưu. Ông rời khỏi VTV sau hơn 30 năm gắn bó.Tuy vậy, ông vẫn được rất nhiều khán giả yêu quý, quan tâm và theo dõi

Trước đó, có rất nhiều trang facebook giả mạo nhà báo Lại Văn Sâm tồn tại. Một số trang còn đưa ra những thông tin không chính xác hoặc đăng tải bài viết ảnh hưởng tới uy tín vị MC kì cựu. Những nội dung này sau đó đều được rất nhiều người hiểu nhầm là ý kiến của nguyên Trưởng ban VTV3 và chia sẻ rộng rãi.

Mỹ Tâm thân thiết song ca cùng MC Lại Văn Sâm

Hoàng Mai (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan