Siêu mẫu Hà Anh 'mắng cao tay' kẻ nói xấu con mình là 'con điên'

Từ sau khi có con gái, cuộc sống của siêu mẫu Hà Anh ngày càng hạnh phúc, viên mãn, vui vẻ hơn. Những khoảnh khắc đáng yêu của bé Myla luôn nhận được hàng nghìn like của người hâm mộ.


Siêu mẫu Hà Anh 'mắng cao tay' kẻ nói xấu con mình là 'con điên'

Con gái của Hà Anh được khen đáng yêu, bụ bẫm.

Mới đây, Hà Anh chia sẻ về việc cuộc sống của cô và con gái bị soi mói: "Có những đứa điên. Nó ghét mình cũng chẳng sao, đi nói tầm bậy về mình cũng chẳng sao nốt. Nhưng nó phải cất công lập nick giả để follow page của mình, rồi giờ follow cả page của em Myla. Nó rình rập theo dõi diễn biến để chờ dịp xúc xiểm từ thời mình mang bầu là tại sao lại tính ngày tháng sai... rồi giờ vào rình xem video em Myla tập ngóc cổ để xúc xiểm là "như vậy chậm hơn trẻ con cùng lứa."

Mình đọc xong, vừa tống cổ xoá nó vừa bật cười lầu bầu một mình "Con điên!". Tính sai ngày rồi sao? Chậm hơn với trẻ con cùng lứa rồi sao? Mẹ con gia đình tao đây vẫn ngồi mát ăn bát vàng. Còn con/thằng điên mãi vẫn là những đứa thì thụt nhàu nhĩ cắn trộm... quần người ta trong bóng tối.

Có những người tốt chẳng cần yêu cầu: Mình biết đã có lần mình phàn nàn vì người tài xế được tip thêm tiền chẳng thèm cảm ơn. Hôm nay đi về có chú lái xe không những chuyên nghiệp trả tiền thừa không thiếu một đồng, chú xuống xe mở cửa giúp mình bước ra cho tiện và không quên nở nụ cười.

Mình bước xuống lòng rưng rưng vì một cử chỉ ân cần dễ mến, thầm mong mọi may mắn sẽ tới với chú. Và mình tự nhủ: trên đời này thật lạ, có kẻ điên thật điên và có những người tốt thiệt tốt".


Lần đầu tiên, Hà Anh "mắng cao tay" chửi mắng kẻ nói xấu con gái.


Cư dân mạng cho rằng Hà Anh đã chửi đúng.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan