Xa Thi Mạn 'dính phốt' đầu tiên sau Diên Hi công lược: Để trợ lý mướt mồ hôi quỳ gối che ô

Lại thêm một scandal của diễn viên Diên Hi công lược tại một sự kiện showbiz, nhưng lần này lại xảy đến với mỹ nhân TVB Xa Thi Mạn. Ngày hôm qua (23/9), Xa Thi Mạn đã đến Vũ Hán, Trung Quốc để tham gia một hoạt động

Tuy nhiên trong suốt sự kiện, Xa Thi Mạn lại để các trợ lý hỗ trợ quá nhiệt tình. Cụ thể, "Nhàn Phi" để cô gái bên cạnh mướt mát mồ hôi che nắng cho mình, trong khi cô thì bận tạo dáng, làm điệu. Khi ngồi vào hàng ghế khách mời, Xa Thi Mạn tiếp tục trò chuyện với những khách mời xung quanh, còn cô trợ lý quỳ gối che ô. Trong khi đó, các quan khách ngồi cạnh đều đầu trần, không có ô che.

Hiện tại vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi về vấn đề này, song nhiều fan bày tỏ, với địa vị, danh tiếng và tuổi nghề của Xa Thi Mạn, cô xứng đáng được phục vụ và không cần phải giải thích điều đó với bất cứ ai.


Xa Thi Mạn 'dính phốt' đầu tiên sau Diên Hi công lược: Để trợ lý mướt mồ hôi quỳ gối che ô

Xa Thi Mạn diện trang phục lệch vai, trang điểm nhẹ nhàng làm nổi bật nước datrắng hồng. Đám đông khán giả hâm mộ "Nhàn Phi nương nương" của"Diên Hi công lược" không ngừng chụp hình, kêu tên Xa Thi Mạn.


Đáp lại thịnh tình của người hâm mộ, mỹ nhân Hong Kong vui vẻ vẫy tay chào.


Tuy nhiên sau đó, Xa Thi Mạn nhận một số lời công kích trên mạng xã hội vì để các trợ lýhỗ trợ quá nhiệt tình. Một số người cho rằng "Nhàn Phi" thật không tử tế chút nào khi đểcô gái bên cạnh mướt mát mồ hôi che nắng cho mình, trong khi cô thì bận tạo dáng, làm điệu.


Khi ngồi vào hàng ghế khách mời, Xa Thi Mạn tiếp tục trò chuyện với những khách mờixung quanh, còn cô trợ lý quỳ gối che ô. Trong khi đó, các quan khách ngồi cạnh đều đầu trần,không có ô che.


Đây không phải lần đầu tiên một nghệ sĩ bị chỉ trích vì thái độ "ngôi sao", để trợ lý chăm chútcho mình quá mức trước công chúng, gây ra sự phản cảm. Sau khi bị chỉ trích, phần lớn đềulên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên, với trường hợp của Xa Thi Mạn, cô giữ im lặng.


Tên tuổi Xa Thi Mạn không chỉ "hot" tại thị trường quê nhà Hong Kong, cô còn đượcyêu mến tại Đại lục. Công việc thuận lợi giúp Xa Thi Mạn kiếm tiền dễ dàng, vì thế,hiện cô là một trong những nghệ sĩ Hong Kong có thu nhập cao nhất. Tuy nhiên,ở tuổi ngoại tứ tuần, Xa Thi Mạn vẫn độc thân.

Xa Thi Mạn biểu diễn mừng Trung thu trong đêm tiệc 23/9.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan