Triệu Vy đăng ảnh bên Trần Khôn xóa tan tin đồn rạn nứt, tránh mặt nhau

Mới đây, Triệu Vy bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cô chụp cùng nam tài tử Trần Khôn. Trong ảnh có thể thấy nàng “Tiểu Yến Tử” kẻ ca rô nổi bật, phía sau là anh bạn Trần Khôn nhí nhảnh làm mặt biểu cảm khó đỡ.


Triệu Vy đăng ảnh bên Trần Khôn xóa tan tin đồn rạn nứt, tránh mặt nhau

Nữ diễn viên Triệu Vy vui vẻ khi được hội ngộ anh bạn thời đại học Trần Khônsau nhiều năm không gặp gỡ.

Cùng với hình ảnh này, nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” còn kèm theo những dòng chia sẻ: “Trưởng thành cùng bạn là niềm hạnh phúc. Từ thời đại học cho đến bây giờ vẫn không thay đổi một chút nào, vẫn giống như một đứa trẻ. Yêu bạn”. Đáp lại những lời “có cánh” Triệu Vy dành cho mình, Trần Khôn khẳng định: “Tình nghĩa không thể đánh bại”.

Trước đó, có không ít tin đồn cho rằng tình bạn giữa Trần Khôn và Triệu Vy rạn nứt vì Châu Tấn. Mối quan hệ giữa "Tiểu Yến tử" và "hồ ly" Châu Tấn vốn không được tốt đẹp dù đóng chung "Họa Bì". Trong khi đó Trần Khôn lại ủng hộ Châu Tấn nên tình bạn của anh và Triệu Vy cũng bị ảnh hưởng. Đã nhiều năm nay Triệu Vy và Trần Khôn không hội ngộ. Dịp họp lớp vừa qua, nàng “Én nhỏ” được cho là cáo bận vì muốn tránh mặt Trần Khôn.


Trước đó tình bạn giữa Triệu Vy và Trần Khôn bị đồn rạn nứt vì Châu Tấn.

Tuy nhiên bức ảnh chụp chung cùng cuộc trò chuyện tình cảm giữa Triệu Vy và Trần Khôn cho thấy mối quan hệ giữa 2 người vẫn rất tốt đẹp.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan