10+ quán cà phê tone vàng nổi bật ở Hà Nội

Dựa theo gợi ý của blogger cà phê uy tín ở thủ đô - @bemycoffee.hn, chúng tôi giới thiệu đến bạn 10+ quán cà phê tone vàng đẹp mắt, có gu ở Hà Nội để bạn nhanh chóng tìm được một "background" thú vị cho riêng mình.

1. Shygone - 174 Quán Thánh | 8:30 – 23:00

Mang tinh thần là những người truyền tải không khí náo nhiệt, vui tươi và thân thiện của Sài Gòn (mà là Sài Gòn những năm... hồi đó) đến Hà Nội, Shygone là một quán cà phê dễ thương, cổ điển cho những buổi hẹn bạn bè của người Hà Nội nhớ Sài Gòn, hoặc người Sài Gòn ở thủ đô và chợt thèm một chút "nhộn nhịp" ở thành phố.

Shygone nằm khiêm tốn ở lầu 1. Ảnh: @ngbthglmgcngdc.24.


Ảnh: @shygone.saigon.


2. Tiny Cafe - 10 Ngõ 154, Đội Cấn | 8:00 – 22:30

Một quán cà phê tone vàng cổ điển, dễ thương thích hợp với những cuộc hẹn với chúng bạn nhờ không gian ngoài trời thoáng đãng. Nếu bạn là người yêu sách, thích không gian xưa cũ thì Tiny sẽ làm bạn hài lòng.Ảnh: bemycoffee.hn.3. Ban Công - 2 Đinh Liệt, Hàng Bạc, Hà Nội | 7.00 - 23.00

Một trong những quán cà phê "must go" khi đến Hà Nội. Nên thơ và hoài niệm, Ban Công thích hợp với những buổi hẹn cà phê sáng, những khi đi cà phê một mình...Ban Công là quán cà phê đầy hoài niệm. Ảnh: @ngocdiepstagram.[media=https://travelmag.vn/team-kham-thien-lung-mai-moi-thay-cafe-tone-vang-di-3-buoc-gom-chuc-hinh-song-ao-d33989.html]

Hy vọng với những gợi ý vừa rồi, các bạn sẽ tìm được một chốn cà phê "vàng tươi" hợp ý, cho ra những khung hình đẹp mắt nhất.

Cảm ơn @bemycoffee.hn và những "thợ săn cà phê" vì những chia sẻ và hình ảnh trên nhé!

Bài liên quan
10+ quán cà phê tone vàng nổi bật ở Hà Nội
Hàng quán Hà Nội mở lại, phải ghé 4 tiệm bánh cuốn Thanh Trì này
4 địa chỉ làm rõ nguyên nhân ngan cháy tỏi lại 'hot' ở Hà Nội
5 quán lẩu riêu cua trứ danh Hà Nội, mùa mưa này không thể bỏ qua
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan