Có gì trong quán cà phê trông như nhà hoang tại Thái Lan

Quán cà phê The Rectangle Coffee x Tower tọa lạc ở thành phố Chiang Mai, Thái Lan thu hút du khách bởi thiết kế "có một không hai". Thoạt nhìn, quán cà phê này sẽ khiến nhiều người nghĩ đây là một ngôi nhà bỏ hoang. Tuy nhiên, đó hoàn toàn là dụng ý thiết kế của chủ quán.

Quán The Rectangle Coffee x Tower gồm 6 tầng, nằm nổi bật giữa một vùng không gian hoang sơ, xung quanh không có tòa nhà nào. Để tăng độ chân thực, chủ quán còn sơn màu xám nhạt lên các bức tường, khiến quán cà phê như một công trình bỏ hoang lâu năm.

Quán nằm trong khu vực rất ít dân cư nên khi đến đây, du khách sẽ có cảm giác như đang lạc vào một bộ phim kinh dị nào đó. Bên cạnh đó, khi đứng trên tầng 6 của quán, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp của Chiang Mai từ trên cao.

Trong đó, nổi bật là món đồ uống "The Dust", một sự pha trộn giữa cà phê espresso và loại sữa "bí mật". Phần trên của món đồ uống này được phủ bằng lớp bột cacao.

Đây đã trở thành điểm đến độc đáo, thu hút giới trẻ. Ảnh: @natthaamm


Hiện tại, The Rectangle Coffee x Tower vẫn là một địa điểm thu hút du khách và giới trẻ đam mê khám phá, check-in. Dự kiến, sau khi Chiang Mai mở cửa vào ngày 1/10, quán sẽ đón thêm khách quốc tế ghé thăm.

Bài liên quan
Có gì trong quán cà phê trông như nhà hoang tại Thái Lan
Check-in 4 quán cà phê mang phong cách 'minimalist' ở Sài Gòn
Check-in 2 quán cà phê đậm chất retro, cực chill ở Hà Nội
Danh sách các quán cà phê Đà Lạt mở cửa sau dịch, có giảm giá