Cặp đôi lái xe tang cũ đi du lịch khắp nước Anh

Shannon Orr, 24 tuổi và Iain Cameron, 31 tuổi đến từ Warrington, Anh đã lái một chiếc xe tang cũ - Volvo 960 Hearse 1998 đi du lịch cùng nhau. Họ đã lái xe tang cũ đi du lịch dọc North Coast 500, một cung đường có cảnh quan đẹp nằm dọc bờ biển Bắc của Scotland.

Cặp đôi này cho biết, họ đã bỏ ra hơn 4.800 USD để mua chiếc xe tang này trên mạng xã hội. Thậm chí, họ còn thích chiếc xe này đến mức đặt tên cho nó là Grim Sleeper" và lập Instagram để kể về những chuyến đi du lịch của họ. Grim Sleeper (Sát nhân say ngủ) cũng là tên gọi mà báo chí đã đặt cho kẻ giết người hàng loạt người Mỹ, Lonnie David Franklin.

"Khi nhìn thấy chiếc xe trên Facebook, chúng tôi đã quyết định phải mua nó. Đó là thứ chúng tôi chưa từng thấy trước đây. Tôi tin rằng chiếc xe sẽ thu hút nhiều sự chú ý ở mọi nơi nó đến", Shannon Orr chia sẻ về quyết định mua và lái xe tang cũ đi du lịch của họ.

Cặp đôi đã thay đổi nội thất bên trong chiếc xe để cho phù hợp với những chuyến du lịch đường dài. Dù là xe tăng nhưng họ vẫn lái chiếc xe như những chiếc xe ô tô bình thường khác. Trên đường đi du lịch, họ gặp một vài rắc rối nhỏ khi tìm chỗ đậu vì chiếc xe quá dài.

Shannon Orr cho biết, họ không cảm thấy mặc cảm vì chiếc xe này từng chở người chết trước đó. Ngược lại, họ cảm thấy rất ổn khi đi du lịch trên chiếc xe đặc biệt này. Trong thời gian tới, họ sẽ lái chiếc xe này tiếp tục khám phá nhiều điểm đến khác nhau ở nước Anh.

Bài liên quan
Cặp đôi lái xe tang cũ đi du lịch khắp nước Anh
Cặp đôi mất tích bí ẩn suốt 29 năm khi leo núi ở Trung Quốc
Ngọn núi thấp nhất Nhật Bản thu hút khách du lịch
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan