Khách sạn hang gấu Pooh giữa đời thực ở Anh

Trong rừng Ashdown ở Tây Sussex, nước Anh có một khách sạn nằm trong thân cây mang tên "Bearbnb". Khách sạn này được thiết kế và trang trí dựa trên những hình ảnh minh họa về hang gấu Pooh trong bộ phim và tác phẩm văn học kinh điển.

Được biết, chủ nhân của khách sạn đặc biệt này là họa sĩ Kim Raymond - người đã vẽ hình ảnh chú gấu Pooh trong phim hoạt hình trong suốt 30 năm. Ông đã lên ý tưởng và thiết kế ra khách sạn này. Đồng thời, ông cũng là hướng dẫn viên cho khách đến nghỉ tại đây.

Catherine Powell, người đứng đầu các chủ nhà tại Airbnb cho biết, gấu Pooh là một nhân vật hoạt hình được nhiều người yêu thích. Khách sạn này là cách để nhiều người nhớ đến chú gấu dễ thương trong tác phẩm kinh điển của A.A. Milne.

Khách sạn "Bearbnb" giống như một cái hang gấu, có diện tích vừa đủ cho một gia đình 4 người. Bên ngoài khách sạn là tấm biển giới thiệu "Mr. Sanders" được treo trên cửa, những cành cây quấn quanh nhà. Bên trong khách sạn có một giường đơn, 2 giường tầng và một chiếc tủ đựng những hũ mật ong của gấu Pooh.

Bên trong khách sạn hang gấu Pooh ở Anh. Ảnh: Airbnb


Khách sạn không có phòng tắm nhưng có một nhà vệ sinh đầy đủ tiện nghi được bố trí ngay bên cạnh. Khi đến đây, du khách sẽ được đón ở chiếc cầu Poohsticks và được phục vụ những món ăn địa phương.

Khách sạn này cũng đặt ra một số nguyên tắc nghiêm ngặt cho khách như không cho tay vào lọ mật ong và khuyến khích ăn đồ ăn nhẹ vào lúc 11 giờ. "Đây là một trải nghiệm hấp dẫn cho người hâm mộ chú gấu, tôn vinh chuyến phiêu lưu đã có sức sống 95 năm qua", họa sĩ Kim Raymond cho biết.

Bàn ăn của khách sạn được đặt giữa rừng. Ảnh: Airbnb


Dự kiến, khách sạn hàng gấu Pooh sẽ mở cửa đón khách vào ngày 24, 25/9 sắp tới ở Anh. Hiện tại, giá cho một đêm ngủ tại khách sạn này là 131 USD (xấp xỉ 3 triệu VNĐ). Chủ khách sạn cho biết, phí đặt phòng sẽ được tặng cho một tổ chức từ thiện.

Bài liên quan
Khách sạn hang gấu Pooh giữa đời thực ở Anh
Khách sạn ảo giác 2 mặt tiền độc đáo ở Đà Lạt
4 khách sạn của Ronaldo đẳng cấp thế nào?
Khách sạn Rosé nghỉ dưỡng có đúng là 'trăm triệu' một đêm?
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan