Ghé thăm đồi cỏ hồng đẹp như cổ tích tại Gia Lai

Nhắc đến những đồi cỏ hồng thơ mộng, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Đà Lạt, vùng đất của những loài hoa. Tuy nhiên, tại mảnh đất Gia Lai đầy nắng gió, sự xuất hiện của những đồi cỏ hồng càng khiến chúng trở nên đặc biệt và cuốn hút hơn.

Đối với giới trẻ, đồi cỏ hồng Đak Đoa tại Gia Lai đã trở thành điểm đến quen thuộc. Tuy nhiên, bên cạnh đó, mảnh đất này còn được thiên nhiên ưu ái, ban tặng một đồi cỏ với sắc hồng phớt, nhẹ nhàng.

Đó chính là đồi cỏ hồng trên đỉnh đèo Chư Sê, nằm cách trung tâm thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai khoảng 50 km. Ngọn đồi nằm ráp gianh giữa hai huyện là Chư Sê và Phú Thiện, trở thành điểm đến được săn lùng của giới trẻ và những nhiếp ảnh gia.

Được biết đây là một loài cỏ dài, thường được biết đến với tên gọi là cỏ đuôi chồn. Không những vậy, hoa cỏ ở đây sẽ chuyển sang màu hồng tím vào những ngày thời tiết se lạnh. Điều này đã khiến khung cảnh trở nên thơ và quyến rũ hơn với những thảm cỏ màu hồng, trải dài như vô tận.


Cùng khoảng không rộng rãi và nhiều góc chụp ấn tượng, khi tới đây, bạn có thể tha hồ thả dáng với những tấm hình sống ảo đầy thu hút.

Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như thác K50 và Biển Hồ, đồi cỏ hồng đã trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ tại Gia Lai. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của bạn tại Tây Nguyên.

Bài liên quan
Ghé thăm đồi cỏ hồng đẹp như cổ tích tại Gia Lai
Check-in ngay hồ Ea Kao đẹp thơ mộng đến 'quên lối về'
5 homestay Hà Nội đẹp, thơ mộng và nổi tiếng trên MXH
Đến Vũng Tàu phải check in thế nào mới thơ mộng?
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan