Du lịch Hòn Yến để thoả sức ngắm san hô mà không cần lặn biển

Việt Nam là một đất nước có nhiều may mắn khi sở hữu sự đa dạng, phong phú về hệ sinh thái và cảnh sắc thiên nhiên. Trong nhiều điểm đến của đất nước, mảnh đất Phú Yên luôn mang đến những điều bất ngờ cho du khách, đặc biệt là từng rặng san hô sinh động, nhiều màu sắc ở Hòn Yến.

Hòn Yến ở đâu?

Giống như nhiều địa điểm khác tại Phú Yên, Hòn Yến vẫn là một nơi hoang sơ, chưa phát triển mạnh về du lịch nên vẫn giữ được nét hài hòa của thiên nhiên.


Có gì đặc biệt ở Hòn Yến

Đến với Hòn Yến - Phú Yên, du khách sẽ có cơ hội được tận mắt ngắm nhìn những rạn san hô tuyệt đẹp, rực rỡ sắc màu ngay trên cạn. Ngoài ra bạn còn được khám phá bãi biển hoang sơ cùng di tích lịch sử lâu đời và thưởng thức đặc sản miền biển đảo.

Điều thú vị nhất đó là sự đa dạng trong hệ sinh thái gồm: Các thực thể san hô sống, động vật thủy sinh, rong rêu và cá, động vật 2 mảnh vỏ, các loại nhuyễn thể nhiều màu sắc, sao biển, các loại đẻn, rắn biển cỡ nhỏ...

Thật không quá khi cho rằng Hòn Yến là linh địa của hàng ngàn loại động thực vật thủy sinh. Đây là điểm tham quan hiếm có và thú vị dành cho những du khách yêu biển. Không chỉ vậy, toàn bộ thềm san hô là gành đá đen tuyền xen kẽ với bãi cát trắng và các rãnh đá.


> Đọc tin mới nhất hôm nay.

Bài liên quan
Du lịch Hòn Yến để thoả sức ngắm san hô mà không cần lặn biển
Bộ TN&MT 'bêu tên' 21 dự án vi phạm đất đai ở Phú Yên
Long Vân Garden: “Mảnh đất trái tim” của vùng đất Phú Yên
Khám phá con đường giữa biển diệu kỳ ở Nhất Tự Sơn, Phú Yên
Phú Yên Camping Trip: Chốn đến cho những kẻ mộng mơ
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan