Bãi cỏ cháy ở sông Trà Khúc khiến bao người 'đổ xô' xin địa chỉ

Sông Trà Khúc là con sông lớn nhất ở Quảng Ngãi. Tại ven bờ sông, mới đây giới trẻ đã tìm được một địa điểm đẹp, thích hợp cho những ngày "sống ảo quên đường về".


Tiệm may Nhớ Hoài - nốt trầm lắng đọng của Đà Lạt trên con dốc số 7Theo travel blogger Như Như Ý (@iam_nhu_y) - chủ nhân bộ ảnh được sử dụng trong bài thì đoạn chụp hình này khá dễ tìm. Cô nói: "Nằm ngay trung tâm thành phố Quảng Ngãi, bờ kè sông Trà Khúc (đường Tôn Đức Thắng). Khi đến khách sạn Thiên Ấn Riverside các bạn nhìn về phía đối diện sẽ thấy một con đường nhỏ để đi xuống bãi cỏ".Cũng giống như mọi địa điểm bên bờ sông khác, du khách có thể chụp hình tại bãi cỏ cháy này từ 15h-18h30. Khoảng thời gian này được xem là thời điểm vàng cho công cuộc "sống ảo".Tuy nhiên, khi tới địa điểm này chụp hình hoặc tổ chức picnic cuối tuần, các bạn nên nhớ sau đó cần "mang rác về nhà", trả lại mỹ quan cho khu vực này.Thêm vào đó, vì hiện tại tình hình dịch bệnh chưa ổn định, thế nên cũng cần thực hiện đủ tiêu chí 5K của Bộ Y Tế nếu có tới đây chụp hình, còn vấn đề picnic có lẽ vẫn nên đợi "hết dịch ta cùng đi".

Cảm ơn Như Ý vì bộ ảnh dễ thương, nhiều cảm xúc này nhé!


Bài liên quan Khám phá cung đường ven biển miền Trung đẹp ngây ngất được giới trẻ vô cùng yêu thích Thác Nặm Me hoang sơ và quyến rũ ở Tuyên Quang Tiên cảnh Tú Làn - nơi thời gian ngừng trôi Câu chuyện vaccine, Ấn Độ, dân chủ, người nghèo, kẻ giàu và bao giờ thì hết Covid
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan