Plan Trip - chẳng đến 10 phút nắm cả lịch trình trong lòng bàn tay

Loa, loa, loa... Vừa qua, Tripnow đã kịp hoàn thành tính năng Plan Trip - tạo hành trình trên website Tripnow.vn nhằm support tối đa cho con dân mê du lịch có thể tự lên được kế hoạch du ngoạn cho bản thân sao cho thật chi tiết, hợp lý và tối ưu trong việc quản lý thời gian. Cùng khám phá xem bí kíp nhỏ mà có võ này là gì nào!

1. Plan trip là gì ?


Plan Trip - chẳng đến 10 phút nắm cả lịch trình trong lòng bàn tay

Plan Trip là tính năng giúp mọi người có thể lên 1 kế hoạch hoàn chỉnh cho chuyến du lịch của mình với đầy đủ các điểm vui chơi, ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, sắp xếp lịch trình, cân đo thời gian di chuyển và tính toán chi phí cho chuyến đi của bạn. Có Plan Trip, bạn hoàn toàn có thể biết trước mình cần gì cho chuyến đi và chuẩn bị tốt nhất có thể, tận dụng thời gian du lịch tối đa.


Bởi vì Tripnow biết, bên cạnh những cuộc vui còn có những chuyện "dở khóc dở cười" như việc chi tiêu quá lố, chẳng thể phá đảo bất cứ đâu vì bị thiếu thời gian, hàng quán nào ăn uống ngon cũng chẳng hề biết, thâm chí là bơ vơ vì không kiếm được phòng, bla bla....Và để tránh tình trạng còn cái xác khô khi du lịch về tới nhà, Plan Trip của Tripnow chính thức được ra đời với sứ mệnh giúp các thánh du lịch khỏi bị "lố". Tuyệt vời quá phải không nào? Bỏ hết giấy tờ bút vẽ nhì nhằng, bỏ hết bản đồ lỉnh kỉnh và về với team Tripnow nào.


2. Hướng dẫn tạo plan trip

Vậy làm sao để tạo Plan Trip cho chuyến đi sắp tới? Bạn xem thật kĩ video hướng dẫn nhé, rồi bên dưới mình sẽ chú thích thêm những tính năng hữu ích để các bạn rõ hơn.

Video hướng dẫn tạo Plan Trip

Đầu tiên, các bạn sẽ chọn điểm đi và điểm đến của mình và số ngày dự tính sẽ đi, sau đó chọn "Tạo plan" là xong. Tiếp theo, bạn chọn ngày khởi hành và phương tiện di chuyển của mình. Bạn có thể ghi chú thêm thông tin về phương tiện di chuyển, đồ dùng chuẩn bị, thời gian xuất phát và đến nơi trong phần “Thêm ghi chú”.


Bước thứ 3 là bước khá quan trọng đây, bạn sẽ lên hành trình ngày đầu tiên cho mình. Dưới đây, bạn có thể chọn chỗ ở, chỗ tham quan vui chơi, ăn uống và cả địa điểm mua sắm nữa, nhớ là click vào để chọn nhé.Ở mỗi địa điểm tìm kiếm được bạn có thể chọn Xem chi tiết để tham khảo review về nơi đó, chọn nút +Thêm để thêm địa điểm vào lịch trình.
Sau đó chúng mình sẽ kéo xuống và tham khảo những điểm điểm. Chắc chắn rằng bạn sẽ khám phá ra vài nơi thú vị mà có lẽ bạn chưa bao giờ biết đó. Mọi đánh giá đều có dữ liệu nguồn của user Foody nữa nên bạn hiền khỏi lo nghen!


Với 2 mục phân chia rõ ràng như thế này chúng mình tin rằng bạn sẽ có nhiều giá trị tham khảo hơn đó.

Sau khi chọn xong các địa điểm vui chơi, ăn uống bạn có thể thay đổi thứ tự địa điểm bằng thao tác kéo thả khi kích vào hình của địa điểm. Nhớ là đối chiếu với bản đồ để chắc rằng mình không di chuyển quá xa và bất hợp lý nhé.


Sau cùng bạn chỉ cần "lưu bản nháp" hoặc chọn "Lưu và đăng" đều được. Và giờ thì cầm Plan Trip này và đi chơi thôi nào! Thật đơn giản phải không?Nếu cảm thấy đã có khả năng tạo hành trình rồi thì tham gia sự kiện nhỏ của chúng tới và nhận quà ngay thôi.

- Tạo 1 hành trình nhận ngay code DELIVERYNOW giảm giá 50k trên tổng bill. LƯU Ý: Chỉ khi bạn tạo được plan trip trên TripNow.vn thì code mới được gửi về nhé!

Còn chần chừ gì mà không TẠO ĐỂ NHẬN QUÀ NGAY nào!

Thực hiện: Gia Linh

Có thể bạn sẽ thích:

- Đặt liền tay dịch vụ đi chung taxi sân bay rẻ nhất Việt Nam chỉ từ 70k/người- Tripnow Review Marathon: Khởi động vòng chung kết cực hấp dẫn và thông báo kết quả vòng tuần 3 - Múa phím giành 50 triệu đồng từ cuộc đua review du lịch cực hot - Quy chế thưởng - phạt và ưu đãi dành cho thành viên tích cực của TripNow.vn

Nguồn : tripnow.vn