Ngắm nhìn Vườn Thanh Long nổi đình nổi đám trên Instagram tại Phan Thiết

Ngoài danh xưng là "Thành phố biển", Phan Thiết còn được biết đến là "Vương quốc của những vườn thanh long". Dọc khắp quốc lộ 1A đến đỉnh Tà Cú, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng những vườn thanh long độc đáo sánh cùng tiếng sóng biển rì rào.

Ngắm nhìn Vườn Thanh Long nổi đình nổi đám trên Instagram tại Phan Thiết

@pnl285Với quy mô diện tích trồng Thanh long lớn nhất Việt Nam, những vườn thanh long ở đất Bình Thuận rộng đến 20.500 ha, trong đó diện tích thanh long ruột trắng chiếm ưu thế cao hơn và được trồng nhiều ở phố biển Phan Thiết và huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam.

@pnl285Và trong thời gian gần đây, vườn thanh long Phan Thiết (Bình Thuận) cũng như hastag #vuonthanhlong cũng trở nên "Hon Hot" khắp Instagram. Các bạn trẻ tìm đến đây checkin rần rần những cây thanh long ngon ngọt, đem về 1 "tiệm" ảnh cực ngộ nghĩnh.
@InstagramTrong nắng sớm, vườn thanh long Phan Thiết (Bình Thuận) được chiếu sáng với những vạt nắng tinh khôi của ngày mới. Và không gian càng lung linh sắc màu khi hoàng hôn dần buông xuống. Vườn thanh long xứ Bình Thuận được chiếu rực rỡ bởi những ánh đèn lung linh vào những đợt trái mùa.
@Instagram

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan