Mẹo luộc rau củ tươi giòn, xanh mướt suốt nhiều giờ

Rau luộc là món ăn vô cùng quen thuộc với bữa ăn người Việt Nam. Tuy nhiên rau luộc thông thường không để được lâu, mau nhớt, mềm nhũn, thâm đen sau khi luộc chỉ sau khoảng 15 phút. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục tất cả những hiện tương trên chỉ bằng vài mẹo nhỏ với những nguyên liệu có sẵn trong gian bếp nhà bạn.


Mẹo luộc rau củ tươi giòn, xanh mướt suốt nhiều giờ
Trổ tài với kho quẹt chấm rau củ bắt cơm


Thịt rim tỏi ăn kèm cùng đậu bắp luộc 


Đậu đũa sốt mè lạ miệng cho nữa cơm gia đìnhChúc bạn thành công và có một bữa cơm hoàn hảo cùng gia đình.