Những mẫu thiết kế phòng tắm màu sắc độc đáo

Màu chủ đạo: Hồng

Đây là thiết kế phòng tắm ở căn hộ ở Madrid (Tây Ban Nha) với màu chủ đạo là màu hồng. Tường, đén và tất cả các đồ vật đều được sử dụng màu hồng nhạt tạo nên một không gian vô cùng dễ thương.

Màu chủ đạo: Trắng kết hợp đen

Đây là thiết kế phòng tắm của một căn hộ 54 m2 trong tòa nhà cổ tại London (Anh). Nơi đây được văn phòng Surman Weston trang trí bằng gạch vẽ tay với họa tiết đen trắng.

Màu chủ đạo: Trắng kết hợp vàng

Đây là một căn nhà ở London có phòng tắm hiện đại với gam màu trắng, đen, vàng.

Màu sắc: Trắng, đỏ, xanh

Ngôi nhà phía Nam London được 2LG Studio được thiết kế với nhiềm gam màu. Tường ốp đá cẩm thạch xám còn sàn lát gạch màu xanh dương nhạt. Màu xanh dương nhạt cũng được dùng cho vòi nước và viền gương, kết hợp với tủ đỏ tạo nên một tổng thể hài hoà.

Màu chủ đạo: Cam, xanh

Văn phòng Adam Nathaniel Furman đã thiết kế một phòng tắm trong căn hộ ở Tokyo (Nhật) với gạch lát màu xanh, tường màu cam sữa, bồn rửa và tủ màu xanh da trời, vòi nước và giá treo khăn màu vàng chanh, bồn cầu màu hồng. Tất cả đã tạo nên bức tranh 'bữa tiệc thị giác'.

Màu chủ đạo: Vàng, xanh

Văn phòng MDDM Studio đã thiết kế cho một ngôi nhà tại Bắc Kinh, Trung Quốc với mong muốn thể hiện rõ cá tính của chủ nhà. Phòng tắm được kết hợp giữa gam màu trắng, xanh cùng những mảng đá terrazzo họa tiết màu hồng đào, tạo nên màu sắc rực rỡ cho không gian.

> Đọc tin mới trong ngày.

Bài liên quan
Những mẫu thiết kế phòng tắm màu sắc độc đáo
Bản thiết kế lâu đài 200 tỷ của Đoàn Di Băng do Thái Công đảm nhiệm xa hoa cỡ nào?
Xuất hiện quán bar tại Hà Nội có thiết kế giống bảo tàng thiên nhiên
Làm đẹp homestay mùa dịch: 5 phong cách thiết kế đã lỗi thời trong 2021
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan