Cánh đồng hoa cẩm tú cầu đẹp ngây ngất ở Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng hoa Lavender tím ngắt, hoa hướng dương vàng rực rỡ mà còn có những cánh đồng hoa cẩm tú cầu tinh khôi. Vì vẻ đẹp thu hút của những cánh đồng hoa cẩm tú cầu bạt ngàn mà giới trẻ không ngừng đổ xô tới Đà Lạt để chiếm ngưỡng, check in.

Hoa được trồng ở Đà Lạt thì sẽ nở rất to và đẹp, điều này đã tạo nên sự đặc biệt cho cẩm tú cầu nơi đây. Cánh hoa mỏng manh nhưng lại tạo thành một quả cầu hoa to đẹp rực rỡ, hoa cẩm tú cầu còn là biểu tượng của sự biết ơn và chân thành.

Vẻ đẹp của hoa cẩm tú cầu đã làm đẹp thêm cho thành phố Đà Lạt mộng mơ này. Hình ảnh loài hoa này dường như vẫn sẽ vẹn nguyên trong tâm trí của du khách cho dù có rời xa thành phố mộng mơ. Để rồi mỗi khi mùa hoa tới trong lòng mỗi người sẽ lại rạo rực, xao xuyến về sắc đẹp của loài hoa cẩm tú cầu Đà Lạt.

Không giống những loại hoa khác ở xứ sở này, chỉ nở theo mùa vụ mỗi loài hoa sẽ có một mùa vụ riêng. Hoa cẩm tú cầu Đà Lạt có thể nở quanh năm, mỗi mùa hoa trong năm lại có một nét đẹp riêng. Bạn có thể thỏa mái lựa chọn một thời điểm thích hợp nào đó để tới Đà Lạt và ngắm hoa cẩm tú cầu.

Cách nổi tiếng của cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cũng thật tình cờ khi có một đôi bạn trẻ đã chia sẻ hình ảnh chụp tại cánh đồng hoa này. Ngay lập tức, những hình ảnh cưới của họ đã nhận được hàng nghìn câu hỏi về địa điểm chụp hình và thế là cánh đồng hoa này bỗng chốc nổi tiếng, thành một điểm check in không thể thiếu khi tới Đà Lạt.

@nganguyen


Lạc bước đến những cánh đồng hoa cẩm tú cầu sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời. Tuy vậy, bạn nên lưu ý bảo vệ, giữ gìn hoa và vệ sinh chung khi đến chụp ảnh.

Bài liên quan
Cánh đồng hoa cẩm tú cầu đẹp ngây ngất ở Đà Lạt
Du lịch Đà Lạt tháng 6 có gì hấp dẫn?
4 Hàng lẩu bò Sài Gòn ngon dành cho người hay nhớ Đà Lạt
Đà Lạt tháng 6 có mùa hoa gì đẹp?

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan