Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng có gì nổi bật?

Bạn đang muốn biết tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng có gì nổi bật, sẽ có những vận hạn hay điều may mắn nào sẽ xảy ra? Sự nghiệp và công danh sẽ phải đối mặt với những khó khăn hay có được thuận lợi gì? Sức khỏe có gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại hay không? Hướng xuất hành nào sẽ giúp đem lại tài lộc cho gia chủ tuổi Canh Thân nữ mạng. Tất cả sẽ được Shopee giải đáp trong bài viết sau!


Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng


Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 gặp phải sao Mộ Khố, là chòm sao đại diện cho bệnh tật. Do đó, nữ mạng tuổi Canh Thân làm gì cũng nên điều độ, vừa phải, đan xen nghỉ ngơi.


Trong năm Tân Sửu 2021, Canh Thân nữ mạng sẽ bị sao Kiếp Tài chiếu mệnh, sự nghiệp hay suy nghĩ đều có chút tiêu cực. Bản thân không chiếm được ưu thế nhiều, dễ dàng bỏ qua nhiều cơ hội tốt đẹp. Tuy nhiên, họ lại gặp được sao Đào hoa và có nhiều cơ hội tốt đẹp trong chuyện tình cảm, tiến triển theo chiều hướng tốt.


Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng có gì nổi bật?
Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng. (Ảnh: phunuvagiadinh.vn)

Nữ mạng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân về mọi mặt sẽ phát triển khá toàn diện vào năm 2021 Tân Sửu. Họ có thể tạo ra nhiều thành tích, công lao trong công việc, được cấp trên để ý, cân nhắc. Các mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng hòa hợp, tài vận cũng tốt lên. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống được cải thiện rất nhiều.


Chi tiết tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2021


Sự nghiệp


Trong năm mới Tân Sửu, người tuổi Canh Thân gặp phải sao Kiếp Tài, Thiên can – sao Chính Ấn. Do đó, dù có gặp được đôi chút cơ hội làm ăn thì cũng khó giữ được, bị đối thủ quấy phá. Người tuổi này cần đặc biệt quan tâm tới các mối quan hệ xã giao xung quanh.


Hơn nữa, nữ mạng Canh Thân thì lại rất phát triển về sự nghiệp. Họ biết cách sử dụng ưu thế của bản thân để có được những vị trí tốt nhất trong công việc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà đánh mất thái độ khiêm nhường cũng như các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, không nên gây thù chuốc oán mà làm tổn hại tới lợi ích của chính bản thân họ.


Bên cạnh đó, họ cũng được quý nhân giúp sức, dễ dàng vượt qua khó khăn. Công việc có nhiều sự thay đổi lớn, gặt hái được nhiều thành quả dù có đôi chút khó khăn, trở ngại.


Tài vận


Trong năm 2021, người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 có chút cơ hội kiếm tiền nhưng mất tiền cũng rất dễ. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Canh Thân lại không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi khả năng kiếm tiền tốt, tầm nhìn xa rộng cùng với khả năng nắm bắt thời cơ khá tốt. Chỉ cần họ nỗ lực một chút, chắc chắn sẽ thu hoạch lớn.


Tài vận của nữ mạng Canh Thân năm 2021 không bị ảnh hưởng nhiều. (Ảnh: skvty.com)

Tuy nhiên, kiếm được tiền nhiều bao giờ cũng kéo theo chi tiêu nhiều với nữ mạng tuổi này. Nếu không tiết kiệm thì sẽ sớm lâm vào tình trạng khó khăn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy lập kế hoạch chi tiêu, đừng nên lãng phí quá mức.


Tình cảm


Trong năm 2021, người tuổi Canh Thân có nhiều cơ hội kết giao nhờ cát tinh Thiên Hỷ tọa mệnh. Thế nhưng, chuyện tình cảm lại dễ bị hấp dẫn bởi người khác phái, có thể bị họ dẫn dắt, chi phối. 


Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Canh Thân lại có đường tình duyên khá thuận lợi trong năm Tân Sửu. Những người độc thân sẽ gặp được nửa kia rất ưng ý. Để gia tăng vận may, bạn cần chỉnh sửa đầu tóc, trang phục, từ đó tự tin hẹn hò, gặp gỡ người khác. Những người đã kết hôn cần thể hiện sự đồng cảm, thấu hiểu và bao dung với người bạn đời. 


Sức khỏe


Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 chiếm được sinh khí, do đó sức khỏe khá thuận lợi, ít bị tai họa ngầm đe dọa hay bệnh tật đeo bám. Nữ mạng tuổi này cần rèn luyện sức khỏe thường xuyên, giữ tâm trạng tốt thì không phải lo lắng hiểm họa bệnh tật. Cần kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, tránh xa căng thẳng, áp lực.


Tuổi xông đất


Xem tuổi xông đất hợp mệnh với gia chủ nữ mạng tuổi Canh Thân. (Ảnh: vanmenh.net)

Dưới đây là các tuổi xông nhà, xông đất hợp mệnh với gia chủ nữ mạng tuổi Thân sinh năm 1980 trong năm mới Tân Sửu: Tuổi ở mức tốt: Ất Tỵ sinh năm 1965. Tuổi ở mức khá: Đinh Dậu sinh năm 1957, Kỷ Sửu sinh năm 1949, Giáp Thìn sinh năm 1964, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Đinh Mão sinh năm 1987, Bính Tý sinh năm 1996. Tuổi ở mức trung bình: Bính Thân sinh năm 1956.


Hướng xuất hành – tử vi tuổi canh thân năm 2021 nữ mạng


Dưới đây là các hướng xuất hành tốt trong 3 ngày đầu năm mới Tân Sửu cho người tuổi Canh Thân là: Mùng 1 Tết Tân Sửu: hướng Tây Nam. Mùng 3 Tết Tân Sửu: hướng Đông Nam và Tây Bắc. Mùng 5 Tết Tân Sửu: hướng Tây Bắc và Đông Nam.


Trên đây là một số thông tin tổng quan và chi tiết về tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng. Mong rằng qua bài viết, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích cho mình. 

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan