Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng gặp phải hạn Ngũ Mộ và hung tinh Văn Hớn chiếu mệnh, cuộc sống sẽ có những khó khăn nhất định. Việc xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng sẽ giúp bạn dự đoán được những thay đổi trong năm. Muốn biết cụ thể các thay đổi và biến động về vận số của tuổi Quý Dậu trong năm Tân Sửu ra sao, hãy cùng Shopee theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!


Tổng quan tử vi Quý Dậu 2021 nữ mạng


Tuổi Âm lịch: 29.
Ngày sinh theo Dương lịch: 23/01/1993 – 09/02/1994.
Ngày sinh theo Âm lịch: 01/01/1993 – 30/12/1993.
Mệnh: Kim, cầm tinh con Gà.
Xét theo ngũ hành sinh khắc, Quý Dậu mệnh Kim gặp năm Thổ => Tương sinh, tốt về công việc làm ăn.
Sao chiếu mệnh: Văn Hớn => Sức khỏe không tốt lắm, công việc làm ăn có nhiều khó khăn.
Về Thiên Can: Quý Dậu can Quý gặp năm Tân => Tương sinh, năm thuận lợi.
Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng. (Ảnh: tuviphuongdong.com)
Về Địa chi: Quý Dậu gặp năm Sửu => Phạm tam tai, tình cảm và công việc gặp nhiều trở ngại.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021 theo các phương diện


Công việc


Trong năm 2021, người tuổi Quý Dậu 1993 có nhiều sự thay đổi. Công việc có sự chuyển dịch sang lĩnh vực mới, nhiều người có cơ hội thăng quan tiến chức. Nhìn chung trong năm tới, bổn mệnh Quý Dậu sẽ phải di chuyển, đi lại nhiều trong công việc. Vì vậy, cần chú ý sức khỏe.


Tình duyên


Những ai đã kết hôn sẽ gặp bất lợi, đặc biệt là tình cảm vợ chồng ít hòa hợp, đề phòng có chuyện buồn xảy ra. Với những ai đã ly hôn, tình cảm sẽ có nhiều khởi sắc do không gặp được người mình mong muốn. Với những ai còn độc thân thì nên cẩn trọng trong chuyện tình cảm, có sự lung lay trong tình cảm, bị gia đình ngăn trở.


Sức khỏe


Quý Dậu nữ mạng trong năm nay cần đề phòng, không nên suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh, chú ý xe cộ, ra ngoài cần cẩn thận. Nhiều người dễ buồn lo, dẫn đến suy nhược, đau đầu. Nên cố gắng cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, từ đó giảm bớt cái hạn về sức khỏe.


Tài chính


Năm nay, tài chính của quý bạn tương đối khó khăn. Tiền bạc làm ra không nhiều, nhưng chi tiêu lại nhiều vào con cái và công việc gia đình. 


Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021 theo các phương diện. (Ảnh:cachlammoi.com)

Màu hợp tuổi


Trong năm 2021, quý bạn sẽ hợp màu vàng, kỵ màu đỏ và màu hồng. Vì vậy, khi chọn trang phục hay trang sức, hãy ưu tiên màu vàng, hạn chế màu đỏ và màu hồng.


Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng theo tháng


Tháng 1


Chuyện tình cảm gia đình không được tốt, cẩn thận có chuyện buồn đưa tới. Vì thế, có thể quý bạn sẽ lo lắng, muộn phiền, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.


Tháng 2


Công việc làm ăn không được tốt, có thể gặp phải các trở ngại nhất định. Do đó, không nên mở mang công việc làm ăn hay đầu tư tiền bạc vào việc buôn bán kinh doanh.


Tháng 3


Cần chú ý lời ăn tiếng nói cũng như hành động của bản thân, tránh chuyện thị phi không đáng có. Trong tháng, quý bạn có thể phải xuất hành đi xa.


Tháng 4


Quý bạn sẽ gặp phải sự hao tốn về tài chính, tiền bạc tiêu pha nhiều. Tốt nhất là nên dành dụm tiền bạc cũng như thời gian của bản thân, làm nhiều việc tốt, việc thiện để giảm bớt những lo lắng, khó khăn.


Tháng 5


Quý bạn nên cất giữ tiền bạc, tài sản thật cẩn thận, đề phòng trộm đạo quân gian, từ đó mất mát của cải, tiền bạc.


Tháng 6


Những ai tuổi Quý Dậu đang mang thai cần phải hết sức cẩn thận đề phòng vấn đề sức khỏe. Họ hàng có tin vui, chuyện hỷ tín và may mắn đưa tới sẽ tác động tốt tới quý bạn.


Tháng 7


Khi xuất hành ra ngoài, quý bạn sẽ gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, đề phòng nguy cơ ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Vì vậy, bạn cần có kế hoạch khám sức khỏe định kỳ đồng thời xây dựng lối sống lành mạnh.


Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng theo tháng. (Ảnh:phunuvagiadinh.vn)

Tháng 8


Trong tháng 8, sức khỏe của quý bạn tương đối kém, cần chú ý. Đi ra ngoài cần chú ý xe cộ, đề phòng chân tay và những bệnh có liên quan tới nữ giới.


Tháng 9


Bước sang tháng 9, nữ mạng tuổi Quý Dậu cần đề phòng có kẻ phá hoại công việc làm ăn, cần suy nghĩ kỹ khi gặp chuyện buồn. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe bản thân, tránh các ảnh hưởng tiêu cực.


Tháng 10


Có sự tiêu pha, hao tán tiền của cho công việc và cuộc sống. Khi đi ra ngoài, cần đề phòng những bệnh có liên quan tới đầu óc, tránh suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh, ốm đau.


Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng – Tháng 11


Gặp được quý nhân, bạn bè giúp đỡ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, quý bạn sẽ gặp hạn sông nước trong quý này nên khi ra ngoài hay xuất hành xa cần tránh vùng sông nước, cầu, phà.


Tháng 12


Cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, may mắn bởi được hưởng âm phúc của tổ tiên, gặp hung hóa cát, dữ hóa lành. Vì vậy, quý bạn có thể tận dụng cơ hội hoàn thành tốt các mục tiêu còn dang dở.


Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho quý bạn trong cuộc sống. Chúc quý bạn có một năm mới Tân Sửu 2021 phát tài phát lộc, bình an và may mắn. 

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan