Vntrip chung tay hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid

Vntrip chung tay hỗ trợ mùa dịch Covid 

Mùa du lịch vừa bước vào giai đoạn cao điểm thì dịch bất ngờ quay trở lại. Hàng loạt hành khách buộc phải hủy tour, hủy vé,…trong thời gian tới do dịch ngày càng có diễn biến phức tạp và có xu hướng lan rộng. Nhiều khách hàng do đặt vé, đặt combo du lịch giá rẻ nên khi xảy ra dịch không được hỗ trợ việc hoàn, hủy và coi như mất trắng số tiền đã đặt mua trước đó. Con số thiệt hại có thể lên tới hàng chục triệu đồng đối với những khách hàng đặt vé, đặt phòng cho đoàn nhiều người.

Thấu hiểu điều đó, Vntrip tung ra gói hỗ trợ 5 tỷ đồng dành cho khách hàng bao gồm cả những khách hàng của Vntrip và cả khách hàng của các đơn vị khác đang gặp khó khăn khi đã đặt vé, đặt phòng nhưng vì dịch nên không thể tham gia.


Vntrip chung tay hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid

Ông Lê Đắc Lâm – Tổng giám đốc công ty VNTRIP OTA

Theo chia sẻ của Tổng giám đốc công ty VNTRIP OTA Lê Đắc Lâm cho biết: ” Trong giai đoạn dịch, VNTRIP muốn triển khai hỗ trợ khách hàng bị huỷ chuyến. Có ng được hoàn huỷ, có người không được hoàn huỷ. Do đó, Vntrip tung ra gói hỗ trợ 5 tỷ cho không chỉ là Khách hàng của VNTRIP mà cả khách hàng của đơn vị khác nữa. Vntrip sẽ gửi tặng các phần quà có ý nghĩa đến các khách hàng bị hủy, đối với các khách hàng may mắn còn được tặng 1 chuyến đi miễn phí có hành trình tương ứng với hành trình bị hủy. Đây là trách nhiệm của Doanh nghiệp chung tay cùng khách hàng trong thời gian này những người đã ủng hộ và ở bên công ty trong suốt hành trình phát triển ”

Với gói hỗ trợ đặc biệt này, Vntrip mong muốn hỗ trợ được thật nhiều khách hàng, giảm thiểu những tổn thất mà khách hàng gặp phải trong mùa dịch Covid. Từ đó chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch. Chúng ta đã chiến thắng Covid một lần, vậy nên chỉ cần cả nước đồng lòng, hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta sẽ chiến thắng thêm lần nữa!


Vntrip triển khai chương trình hỗ trợ dành cho khách du lịch bị hủy chuyến, hủy phòng,…với ngân sách lên tới 5 tỷ đồng

Chương trình hỗ trợ khách hàng mùa Covid tại Vntrip

Chương trình hỗ trợ mùa Covid tại Vntrip kéo dài đến hết ngày 31/12/2020 với gói ngân sách lên tới 5 tỷ đồng, tặng chuyến đi miễn phí cho hành trình bị hủy, cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác. Dưới đây là những thông tin chi tiết để bạn hiểu rõ hơn về chương trình này.

Đối tượng áp dụng: 


Tất cả những khách hàng đã đặt khách sạn hoặc máy bay đến các địa điểm tại Việt Nam đang có ca nhiễm Covid và không thể đi được (Địa điểm sẽ được cập nhật theo tình hình thực tế).
Áp dụng cho cả các khách hàng đặt tại các nền tảng, công ty du lịch khác Vntrip.

Hình thức nhận ưu đãi: 

Khách hàng sẽ nhập thông tin cá nhân, thông tin chuyến đi bị hủy của mình và nhận 1 lượt quay may mắn.

Lưu ý: Mỗi khách hàng sẽ được quay 1 lần duy nhất.

Ưu đãi: 


100% trúng giải, cơ hội nhận được chuyến đi may mắn miễn phí.
Tặng khách hàng 1 combo đồng giá miễn phí có hành trình giống với chặng khách hàng bị hủy.
Coupon trị giá 1 triệu khi mua combo.
Coupon trị giá 500k khi mua combo.
Không giới hạn coupon 200k khi mua combo 4N3Đ.
Không giới hạn coupon 100k khi mua combo 3N2Đ.

Quy định khi sử dụng:


Coupon chỉ được áp dụng khi mua combo đồng giá tại Vntrip.
Mỗi coupon chỉ được dùng cho 1 tài khoản.
Khách hàng cần tải app Vntrip và đăng nhập để sử dụng coupon.
Thời hạn sử dụng đến hết năm 2020.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình hỗ trợ khách hàng mùa Covid tại Vntrip bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0963 266 688 hoặc qua email cs@vntrip.vn để được đội ngũ nhân viên tại Vntrip tư vấn và giải đáp kịp thời.

Dịch Covid quay trở lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới các ngành kinh tế, đặc biệt là du lịch. Tuy nhiên, với quyết tâm cả nước cùng chống dịch, toàn thể đội ngũ nhân viên của Vntrip tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục dành chiến thắng để những chuyến du lịch luôn được thoải mái và an toàn nhất.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan