Nokia 8.1 Plus lộ thiết kế mới kèm hướng dẫn sử dụng trên TENAA

Nokia 8.1 Plus được cho là phiên bản quốc tế của Nokia X71 ra mắt ngày 02/04. Mới đây, thiết bị đã xuất hiện trên TENAA, để lộ thiết kế màn hình đục lỗ và 3 camera sau. Dự kiến thiết bị này ​​cũng sẽ được trình làng vào thời gian tới tại Trung Quốc.

Mới đây, một thiết bị được cho là Nokia 8.1 Plus có số model TA-1188 đã xuất hiện trên TENAA. Mặc dù thông số kỹ thuật của máy không thể truy cập được nhưng hình ảnh cùng tính năng và sách hướng dẫn sử dụng của Nokia 8.1 Plus đã nhanh chóng được trang web SumoMobiili chụp lại.


Nokia 8.1 Plus lộ thiết kế mới kèm hướng dẫn sử dụng trên TENAA

Khác với rò rỉ trước đó, Nokia 8.1 Plus không có cảm biến vân tay ở mặt lưng. Thay vào đó, smartphone sẽ là điện thoại thông minh thứ hai của HMD Global có cảm biến vân tay trong màn hình, sau Nokia 9 PureView.

Ngoài ra, thiết kế Nokia 8.1 Plus sẽ có màn hình đục lỗ và viền bezels khá mỏng. Tuy nhiên, phần cằm còn hơi dày so với các cạnh viền còn lại. Mặt lưng máy sẽ có hệ thống 3 camera xếp dọc ở mặt lưng, đèn flash LED và logo Nokia. Thiết bị vẫn sẽ có jack cắm tai nghe 3.5mm.


Ở cạnh đáy máy sẽ được trang bị loa ngoài, cổng USB-C và micrô. Cạnh bên phải sẽ là phím âm lượng là phím nguồn. Cạnh trái sẽ có khe SIM và thẻ nhớ, trong đó SIM 2 sẽ dùng chung khay thẻ nhớ. Cổng tai nghe 3.5mm sẽ nằm ở cạnh trên cùng với mic thoại.

Đáng tiếc, cấu hình Nokia 8.1 Plus vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dựa vào thay đổi về thiết kế, có vẻ như Nokia 8.1 Plus có thể là phiên bản nâng cấp của Nokia X71.

Nokia 8.1 Plus sẽ có 2 phiên bản màu Blue (xanh dương) và Maroon (hạt dẻ). Với việc xuất hiện trên TENAA, nhiều khả năng Nokia 8.1 Plus sẽ sớm ra mắt tại Trung Quốc trong thời gian tới.

XTmobile.vn (Nguồn: Gizchina)

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan