IQ Option có ứng dụng wiki đầu tiên

Trên thị trường giao dịch hiện nay, IQ Option là một cái tên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh việc cung cấp CFD, sàn giao dịch này còn có nhiều loại quyền chọn nhị phân khác, bao gồm cả giao dịch tiền điện tử như Bitcoin hay Ethereum.

 Điểm cộng lớn nhất của IQoption nằm ở sự tách biệt tiền của khách hàng và của công ty, trong trường hợp xấu nhất công ty bị mất khả năng thanh toán thì số tiền gửi của người chơi vẫn được đảm bảo an toàn tối đa. Một ưu điểm khác của doanh nghiệp đó chính là thời gian hoạt động kéo dài hơn 5 năm nhưng chưa xảy ra bất cứ một rắc rối nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của các nhà đầu tư đối với sàn giao dịch này.

Đặc biệt, mới đây, nhóm các fan hâm mộ trung thành của IQ Option đã cho ra mắt ứng dụng mobile mới, cung cấp tất cả các thông tin về nền tảng giao dịch phổ biến hàng đầu hiện nay mang tên IQ Option Wiki. Ứng dụng này nhằm mục đích cung cấp thông tin, tip giao dịch, hướng dẫn chi tiết...dành cho các nhà đầu tư.

Theo khảo sát, 90% các nhà giao dịch đều đã từng chấp nhận mất tất cả số tiền đầu tư và từ bỏ hoàn toàn việc giao dịch chỉ sau 3 tháng. Vì vậy, mục đích của ứng dụng là cung cấp những kiến thức quý báu để hỗ trợ người dùng có thể đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác, từ đó dễ dàng mang lại được nguồn lợi nhuận tốt hơn.

IQ Option Wiki cũng sẽ kết nối những người dùng với một phần trong Top 10% các nhà đầu tư sử dụng các chiến lược và chiến thuật thành công mà không phải bỏ ra bất cứ đồng nào.

Bằng việc ứng dụng công nghệ tân tiến, bảo mật chính xác nhất hiện nay, các nhà thiết kế đã vận dụng hết trí tuệ để thiết kế ra một ứng dụng hoàn hảo với những tính năng chính như sau:

+ Dễ dàng truy cập vào các chương trình đào tạo kiến thức và hướng dẫn IQ Option. Ngoài ra cũng hướng dẫn chi tiết cách để sử dụng nền tảng IQ Option một cách triệt để nhất. 

+ Cung cấp nhiều kinh nghiệm giao dịch, đặc biệt có ích với các nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường.

+ Gợi ý các tài sản tốt nhất để giao dịch đồng thời phân tích chi tiết về các sai lầm thường gặp để giúp nhà đầu tư tránh khỏi.

+ Ứng dụng các công nghệ phân tích kỹ thuật tân tiến nhất để dự đoán các xu hướng mới bằng công cụ Tổng Quan Thị Trường, cho phép các nhà đầu tư học hỏi các chiến lược giúp họ dự đoán các biến động của thị trường, đồng thời tạo ra nhiều giao dịch tốt hơn.

 

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan