2 thanh niên chết bên đường thôn, cơ thể nhiều vết xước

Qua khám nghiệm, cơ quan điều tra phát hiện trên thi thể 2 thanh niên có nhiều vết trầy xước, hiện trường có ngoại lực tác động.- Qua khám nghiệm, cơ quan điều tra phát hiện trênthi thể 2 thanh niên có nhiều vết trầy xước, hiện trường có ngoại lực tác động.

Lãnh đạo Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) chiều nay cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ 2 thanh niên nằm chết trên đường thôn 10A, xã Ea Kly vào sáng sớm nay.


2 thanh niên chết bên đường thôn, cơ thể nhiều vết xước

Đoạn đường phát hiện thi thể 2 thanh niên tử vong

2 nạn nhân tử vong là Nguyễn Sĩ T. (SN 2001, trú thôn 7, học sinh lớp 11) và Nguyễn Xuân Thanh H. (SN 2000, trú thôn 8, cùng trú xã Ea Kly).

Sau khi hoàn thành công tác khám nghiệm, cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Theo vị lãnh đạo Công an huyện, qua khám nghiệm, bước đầu cơ quan chức năng phát hiện trên thi thể các nạn nhân có nhiều vết thương trầy xước.Theo thông tin điều tra, thi thể hai nạn nhân và phương tiện có nhiều vết trầy xước

Bức tường rào của một người dân sát đường có dấu hiệu ngoại lực tác động, trên tường có vết máu. Xe máy BKS 47L9-1544 nằm cạnh một nạn nhân, một số bộ phận bị vỡ.

Trước đó, vào sáng sớm cùng ngày, người dân phát hiện2 thanh niêntử vong trong tư thế nằm ngửa tại đường thôn 10A (xã Ea Kly) nên trình báo công an.Nguyên nhân tử vong của 2 thanh niên đang được điều tra làm rõ

Tại hiện trường, 2 thi thể nằm cách nhau khoảng 10m.

Theo người thân nạn nhân, tốiqua2 thanh niênxin phép gia đình đi uống cà phê với bạn nhưng đến khuya vẫn không thấy về nhà. Đến sángnay thì gia đình nhận hung tin.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hà Nội: Phát hiện đôi nam nữ chết bất thường dưới ao

Công an xã Nam Sơn (Hà Nội) cho biết mới tìm thấy thêm 1 thi thể nam giới ngay gần vị trí phát hiện thi thể cô gái phát hiện trước đó.

Người đàn ông chết bất thường trong nhà bạn nhậu

Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành điều tra nguyên nhân một người đàn ông tử vong sau chầu nhậu tại nhà người hàng xóm.

Người đàn ông chết bất thường trong khu du lịch biển Mũi Né

Chiều 4/6, công an tỉnh Bình Thuận đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông được người dân phát hiện sáng nay.

Đà Nẵng: Người đàn ông chết bất thường trong nhà nghỉ ven biển

Gọi cửa nhưng không thấy khách trả lời, nhân viên nhà nghỉ vào phòng kiểm tra thì tá hỏa thấy vị khách đã tử vong.

Tá hỏa phát hiện xác người khô trong căn nhà hoang

Ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, nhóm công nhân đi tìm thì tái mặt khi phát hiện một thì thể nam giới đã khô trong căn nhà hoang.

Trùng Dương

Theo VietNamNet