Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Thi thể nữ sinh mất tích khi đi tập văn nghệ được tìm thấy dưới mương

20-03-2019, 18:30

Thi thể nữ sinh bị mất tích nhiều ngày ở Nam Định được tìm thấy dưới mương nước, người nhà nạn nhân khóc lóc thảm thiết ở hiện trường.

XEM CLIP:

[media=https://embed.vietnamnettv.vn/v/154133.html]

Khoảng 7h30 sáng nay, người dân đi qua khu vực cầu (xã Hải Phú, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) phát hiện một thi thể dưới mương nước. Công an huyện và xã có mặt tại hiện trường phong tỏa, đưathi thể lên bờ. Hàng trăm người dân tập trung xung quanh theo dõi vụ việc.

Khu vực phát hiện thi thể ở dưới mương nước cạnh cánh đồng thuộc đội 4 của xã Hải Phú tiếp giáp với xã Hải Đường. Trên người nạn nhân vẫn mặc quần áo và đội mũ bảo hiểm màu xanh.

Thi thể nữ sinh mất tích khi đi tập văn nghệ được tìm thấy dưới mương
Thi thể nữ sinh mất tích khi đi tập văn nghệ được tìm thấy dưới mương

Ông Trần Văn Thiệm, Chủ tịch UBND xã Hải Đường cho biết, chính quyền địa phương đã nhận được tin báo về việc phát hiện thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy (SN 2003, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu) tại mương nước sau nhiều ngày mất tích. Ông Thiệm cho biết đến 9h30 sáng nay công an đang khám nghiệm và đưa thi thể lên.

Ông Nguyễn Văn Quang (bố nữ sinh) cho biết, sáng nay gia đình nhận được tin dữ của người dân báo phát hiện thi thể con nên đã ra hiện trường kiểm tra,qua bộ quần áo và mũ bảo hiểm thì nhận diện chính xác đó là con gái mình.

Công an phong tỏa, khám nghiệm hiện trường

Tại hiện trườngnhiều người thân trong gia đình gào khóc thảm thiết.

Trước đó, vào khoảng 13h30 chiều ngày 15/3, nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy, là học sinh lớp 10A9 Trường THPT Hải Hậu B xin đi tập văn nghệ, sau đó mất liên lạc.

Điện thoại của cháu Vy có lúc tắt nguồn, thi thoảngcóđổ chuông nhưng không có người bắt máy. Gia đình đã làm đơn trình báo gửi công an địa phương nhờ giúp đỡ và tổ chức tìm kiếm nhiều ngày nay nhưng không có kết quả.

Khu vực tìm thấy thi thể ở dưới mương tiếp nối 2 xã Hải Phú và Hải Đường
Hàng trăm người dân tập trung 2 bên đường theo dõi
Người nhà nạn nhân khóc thảm thiết tại hiện trườngĐến 10h30 sáng, thi thể nữ sinh vẫn chưa đưa được lên

T.Nam

Theo VietNamNet

TagTag:

Tin liên quan

Thi thể nữ sinh mất tích khi đi tập văn nghệ được tìm thấy dưới mương

79
Thi thể nữ sinh bị mất tích nhiều ngày ở Nam Định được tìm thấy dưới mương nước, người nhà nạn nhân khóc lóc thảm thiết ở hiện trường. XEM CLIP:
4
20
19
Hai vợ chồng tử vong dưới mương nước bên cạnh xe máy
answered
23
Phát hiện cô gái trẻ chết bất thường dưới mương nước
answered
01
Phát hiện hộp sọ dưới mương nước ở Hà Tĩnh
answered
25
Thi thể người đàn ông dưới mương nước ở Bình Dương
answered