Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Xem thợ 'phù phép' Mercedes-Benz GLC nát đầu thành như mới

20-03-2019, 12:40

Nhờ bàn tay lành nghề của thợ máyngười Nga Arthur Tussik, chiếc Mercedes GLC với phần đầu nát tươm do tai nạn đãlại trở về trạng thái ban đầu như mới.

Mới đây thợ máy kiêm YouTuber người Nga Arthur Tussik đã chia sẻvideo chính tay anh sửa chữa chiếc xeMercedes GLC với phần đầu nát tươm do tai nạn.

Xem Clip:

[media=https://embed.vietnamnettv.vn/v/154144.html]

Theo đó, hình ảnh video cho thấy chiếc GLC được sửacó vẻ đã phải chịu thiệt hại khá nặng nềkhi đầu xe khá nát lẫn lộn cả sắt lẫn nhựa. Tuy nhiên, chính nhờ chi tiết đó đã khiến video này trở nên rất hot khi kết quả cuối cùng ngoài sức tưởng tượng.

Xem thợ 'phù phép' Mercedes-Benz GLC nát đầu thành như mới
Xem thợ máy lành nghề Arthur Tussik nhẹ nhàng sửa lại Mercedes-Benz GLC nát đầu.

Tất cả các bước sữa chữa đều được thực hiện rất nhanh chóng và ngắn gọn. Sau khi lột trần lớp vỏ ngoài của chiếc SUV, Arthur phân loại mức độ thiệt hại của đầu xe trong đó có cản trước, đèn pha và ca pô là phải thay thế hoàn toàn, số khác có thể sửa hoặc chỉ phải thay thế một phần.

Chiếc Mercedes-Benz GLC nát đầu.

Trong khi đó thân xe Mercedes được dùng nhiều nhôm nên Arthur buộc phải nung nóng các tấm thân và rèn chúng trở về trạng thái ban đầu. Ca pô "mới" được anh nhặt từ một bãi phế liệu về và xử lý theo cách tương tự.

Ngoài những chi tiết trên, cấu trúc truyền động và khung gầm của xe gần như không gặp vấn đề gì. Bộ phận duy nhất Arthur cần chú ý trên khung gầm là trục ngoài bên phải của xe. Do ở Mỹ sửa trục phải đồng nghĩa với việc phải tháo cả đầu xe rồi hàn trục mới vào nên rất nhiều trường hợp sẵn sàng bán xe luôn khi hỏng bộ phận này.

Y Nhụy (theo Autoevolution)

Theo VietNamNet

TagTag:

Tin liên quan

Xem thợ 'phù phép' Mercedes-Benz GLC nát đầu thành như mới

77
Nhờ bàn tay lành nghề của thợ máyngười Nga Arthur Tussik, chiếc Mercedes GLC với phần đầu nát tươm do tai nạn đãlại trở về trạng thái ban đầu như mới. Mới đây thợ máy kiêm
4
20
01
Ca sĩ Lam Trường tậu xe sang Mercedes AMG chơi Tết
answered
27
Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam - H’Hen Niê xuất hiện gợi cảm tại Vietnam Motor Show 2018
answered
12
Phương Trinh Jolie tung chân đóng cốp ô tô vô cùng điệu nghệ
answered
13
Mua mới gần 2 tỷ, nay chiếc Mercedes cũ này có giá chỉ 280 triệu
answered
}