Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: info@vietsoftgroup.com

Sau cú sốc chia tay, bạn tôi điên cuồng trả thù đàn ông bằng tình dục

17-03-2019, 21:30

Tôi xém làm rơicốc cà phê trên tay khi biết rằng chỉ 3 tháng mà cô ấy đã quan hệ với 20 người đàn ông, cả tình một đêm lẫn người tình nhiều lần.

Tôi biết họ là một cặp trong suốt 4 năm, bạn tôi hy vọng rằng đây sẽ là người đàn ông cuối cùng của mình, viễn cảnh một đám cưới ngập tràn hoa trên một bãi biển đầy nắng sẽ không còn xa xôi nữa. Cô ấy tin chắc đám cưới sẽ đếnnhư một điều hiển nhiên. Nhưng...đời đâu ai biết trước được chữ ngờ.

Cô ấy đến tìm tôi vào một buổi tối mưa tầm tã. Có lẽ, ông trời cũng xót thương cho cô ấy nên đã tạo ra khung cảnh mưa buồn cho hợp tâm trạnghoặc có khi mưa đổ xuống đầubạn tôi để cô ấy tỉnh táo lại mà chấp nhận hiện thực nghiệt ngã kia.

Dìu bạnvào nhà, tôi thấy mắt cô ấy đỏ hoe,tóc ướt nhẹp, trông thật thê thảm. Thậtmay là cô ấytìm đến tôi chứ nếu dại dột làm điều đó thì không biết hậu quả sẽ thế nào. Sau khi uống mộtly sữa ấm, thay bộ đồkhô, cô ấy vẫn im lặng nhìn căn phòng trong vô thức. Tôi hỏi gì cô ấy cũng chẳng trả lời, cứ khóc mãi, tôi để mặc cô ấy khóc đến khi nào bản thân cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Khoảng 1 tiếng sau, căn phòng vẫn yên lặng, bên ngoài cửa sổ mưa vẫn không ngớt. Cô ấy ngừng khóc và nằm mệt nhoài trên ghế sofa. Rồi bỗng nhiên, cô ấy cất tiếng:

- Anh ấy đột nhiên về nhà và nói với mìnhrằng, tuần sau hãy dọn đồ ra khỏi nhà. Sẽ có một cô gái khác vào thay thế mình.

- Nghĩa là sao...

- Anh ta bảo hết yêu mìnhrồi, anh ta yêu ngườikia nhiều hơn và giờ không muốn nhìn thấy mặt mìnhnữa.

- Thế là chia tay à?

- Mình, mình... lúc đó chẳng biết nói gì nữa. Cú sốc ấy rất lớn, mìnhchưa bao giờ nghĩ anh ấy có người khác bên ngoài. Bọn mìnhvẫn bình thường. Mọi chuyện đến đột ngột quá, mìnhnghe cứ như sấm nổ bên tai rồi òa khóc bỏ chạy. Mìnhthấy bản thânhèn quá.

- Đáng lẽcậunên cho anh ta ăn vài bạt tai, khỏi cần nghe giải thích gì cả, rồi bình thản bước chân ra khỏi căn nhà đó.

- Mìnhkhông làm được. Cậu biết đấy,mình không mạnh mẽ đến mức vậy.

- Anh ta biết cậulà một cô gáiyếu đuối còn thản nhiên làm ra chuyện ấy... Tức thật. Thôivào giường ngủ đi, mai mình và cậuqua bên kia dọn đồ đạc. Tạm thờicứ sống ở nhà mìnhđã.

Thế rồi mọi chuyện cũng qua, cô ấy nhanh chóng lấy lại tinh thần để sống và làm việc. Khoảng 1 tháng sau,tôi có việc đi công tác nên bảo cô ấy cứ ở lại nhà đây cho thoải mái, đằng nào cô ấy cũng chưa tìm được chỗ ở mới.

Ba tháng trôi qua nhưcái chớp mắt, gặp cô ấy ở ngoài sân bay, tôi phải dụi mắt mấy lần mới tin nổi đó là bạn thân của mình. Cô ấy đúng kiểu phụ nữ thất tình sau khi chia tay là phải tút tát lại vẻ ngoài cho thật đẹp, thật lộng lẫy để người yêu cũ tiếc nuối. Thôi cũng chẳng sao, miễn điều đó làm tâm trạng cô ấy khá hơn.

Về đến nhà, tôi bắt đầu hỏi hantrong 3 tháng qua cô ấy sống ra sao. Tôi xém làm rơicốc cà phê trên tay khi biết rằng chỉ 3 tháng mà cô ấy đã quan hệ với 20 người đàn ông, cả tình một đêm lẫn người tình nhiều lần. Tôi phải hỏi đi hỏi lại con số ấy để chắc chắn rằng mình không nghe nhầm. Thôi xong, đó là sự thật mà tôi không thể tưởng tượng được.

Vào một đêm nọ, tôi và cô ấy đến quán bar giải khuây. Đang mảinói chuyện với người bạn mới, tôi phát hiện cô ấy đột nhiên biến mất. Theo phản xạ tôi đưa mắt nhìn xung quanh thì thấy cô ấyđang nằm gọn trong vòng tay của một anh chàng lạ hoắc nào đó. Tôi kéo cô ấy về phía mình ngay lập tức còn anh kia sửng sốt ngước nhìn.

Cô ấy đã cũng ngà ngà say, mặc cho tôi kéo đi. Cô ấy nôn nốc nôn tháo và khóc như mưa trên suốt quãng đường về nhà.

Tôi biết cô ấy vẫn còn yêu người cũ, vẫn không quên được người đàn ông đó và muốn trả thù hết tất cả đàn ông trên đời. Tôi thật lo lắng nếu cô ấy dùng cách này, đó là một sự hủy hoại bản thân.Sẽ như thế nào nếu cô ấy lỡ mang thai hoặc dính vàocăn bệnh thế kỷ kia. Thật khủng khiếp làm sao.

Sáng hôm sau, tôi nhẹ nhàng khuyên nhủbạnnhưng cô ấy không muốn lắng nghe bất kỳ điều gì. Tôi cảm giác cô ấy đang tự hủy hoại bản thân còn mình thì bất lực khi muốn giúp đỡ.

(Theo Dailystar/Dân Việt)

Theo VietNamNet

TagTag: