Dự Đoán Cung Hoàng Đạo Từ 20/08 Đến 26/08: Chào Đón Tuần Mới Của Sư Tử

1. Bạch Dương
Đã đến lúc Bạch Dương phải tạm biệt với những điều khiến bạn hài lòng, hạnh phúc, để nhường chỗ cho khoảng thời gian bận rộn sắp tới. Bạn cần phải suy nghĩ một cách thực tế và thấu đáo hơn. Sự thay đổi này cũng sẽ cải thiện tình hình tài chính cá nhân của bạn.
Về tình cảm, có lẽ vấn đề lớn nhất mà bạn phải đối mặt trong tuần này là mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp. Có ai đó ở nơi bạn làm việc hay học tập đang “thả thính” bạn chăng? Vấn đề là, bạn nghĩ có quan hệ riêng tư với đồng nghiệp sẽ ảnh hưởng tới danh dự và sự nghiệp của mình. Thôi nào Bạch Dương, không tới nỗi đó đâu. Hãy cho người đó một cơ hội nào!
Dự Đoán Cung Hoàng Đạo Từ 20/08 Đến 26/08: Chào Đón Tuần Mới Của Sư Tử


Ảnh: chanhyukru
2. Kim Ngưu
Mọi chuyện sẽ đâu vào đấy và dễ dàng vượt qua hơn bạn nghĩ. Cuối cùng, bạn cũng có một góc nhìn tích cực hơn về tương lai của bản thân. Hãy cân nhắc kỹ những lựa chọn của mình, bạn sẽ biết điều gì là việc cần ưu tiên. Đừng sợ hãi mà hãy nắm lấy cơ hội ngay khi có thể. Trong tình cảm, có khả năng người yêu cũ của bạn sẽ sớm xuất hiện và ngỏ lời quay lại.
Trái tim bạn nói có, nhưng lý trí lại cảm giác như đây là một quyết định ngu ngốc, và bạn phân vân giữa hai lựa chọn này. Giống như một người đứng giữa ngã tư đường, bạn không biết nên mở cửa trái tim với người cũ hay người mới. Đừng lo, bạn sẽ tìm được câu trả lời, vì mọi lựa chọn đều phụ thuộc vào bạn.


Ảnh: chanhyukru
3. Song Tử
Vẫn quyến rũ và thu hút như thường, nhưng tuần này, tâm trạng của Song Tử sẽ xuống dốc trong một thời gian ngắn. Sao Kim, hành tinh của tình yêu, sẽ vuông góc với sao Diêm Vương vào Chủ Nhật này. Kết quả là, bạn bộc lộ những khía cạnh tối nhất trong tính cách của mình, nhất là về chuyện tình cảm. Bạn có thể trở nên ghen tuông hay độc chiếm người yêu, tìm các kiểm tra điện thoại và máy tính của người ấy chỉ vì sợ họ đang giấu diếm gì đó.
Hoặc bạn vô tình gặp một người đàn ông hay phụ nữ hấp dẫn hơn mình, và cho rằng đó sẽ là người chen vào giữa hai bạn. Giống như một con thiêu thân, bạn lao mình vào ngọn lửa đầy bất chấp. Lời khuyên là, hãy suy nghĩ cẩn thận trước những gì bạn nghe thấy, nhìn thấy, hay được kể, phân biệt rõ đâu là sự thật và đâu chỉ là hoài nghi, tin đồn.Ảnh: Yunniejacksoni
4. Cự Giải
Tuần này, Cự Giải là một con người mới trong tình yêu. Bạn bộc lộ những khía cạnh mà trước đây người yêu bạn chưa từng biết, sự thông minh và tính mộng mơ của bạn sẽ ảnh hưởng lên cả nửa kia, khiến hai bạn có thể nói chuyện không ngớt về cuộc sống mơ ước trong tương lai của mình, hay những điều mà hai bạn dự định làm cùng nhau, dù xa vời tới đâu.
Vấn đề duy nhất bạn gặp phải là sự kiểm soát thái quá của người ấy với cuộc sống và gia đình mình. Anh ấy hay cô ấy có thể đẩy bạn vào một tình huống khiến bạn cảm thấy chán nản hay giận dữ phản kháng lại. Hãy nói chuyện thẳng thắn về việc này, cả hai sẽ dễ dàng tìm ra giải pháp hơn.


Ảnh: Yunniejacksoni
5. Sư Tử
Cuối cùng, Sư Tử cũng có cơ hội tập trung và nỗ lực hơn vào cuộc sống khi những mối sao nhãng đã biến mất. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tình cảm và công việc, và đây cũng có thể là thời điểm mà thứ gì đó vừa kết thúc trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đã có người yêu, người ấy có thể gặp vài trục trặc nhỏ trong vấn đề tiền bạc, chẳng hạn như số tiền học phí không được thanh toán đúng cách, hay vừa mất công việc nên phải vay mượn bạn một khoản nhỏ.
May mắn thay, những ngày vừa qua với bạn đều rất thuận lợi và bạn sẵn sàng giúp đỡ người ấy. Cả hai sẽ có một khoảng thời gian ngọt ngào, gần gũi, và bạn cảm thấy gắn bó với nửa kia của mình hơn về cả thể xác lẫn tình cảm.Ảnh: Yunniejacksoni
6. Xử Nữ
Trong tuần tới, Xử Nữ sẽ có thể bắt đầu bước tiếp về phía trước và cảm thấy hài lòng với bản thân hơn. Hãy nhìn vào bức tranh lớn của cuộc đời mình, bạn sẽ nhận ra những khó khăn hiện tại chỉ là một phần nhỏ, và cho dù bạn chưa hoàn thành được nhiều dự định cũng không sao cả. Khi mặt trời đi vào cung hoàng đạo của bạn tuần này, những cơ hội thuận lợi sẽ tới.
Trong tình cảm, bạn trở nên thu hút và quyến rũ hơn, đặc biệt khi vẫn độc thân. Bạn có cơ hội gặp gỡ và hẹn hò với ai đó trong thời gian này, nhiều tuổi hơn hoặc ít tuổi hơn, nhưng bạn sẽ biết ai mới là người phù hợp. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, bạn cũng có cơ hội để gắn bó và yêu thương người ấy nhiều hơn.Ảnh: Yunniejacksoni
7. Thiên Bình
Loại bỏ những rắc rối dường như là một cách tốt để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Nó sẽ không mang lại kết quả tốt, nhưng ít nhất bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và có nhiều động lực hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có những vấn đề khác với người yêu mình, khi mà cả hai khó nói chuyện và hiểu cho nhau.
Có lẽ mâu thuẫn giữa bạn và nửa còn lại không lớn, nhưng bạn đang cố gắng thuyết phục, thậm chí áp đặt người ấy giải quyết vấn đề theo cách của mình. Điều này không tốt cho mối quan hệ của bạn, vì vậy, hãy cân nhắc cẩn thận và thỏa hiệp với người ấy nếu cần. Bạn không cần có thêm những cảm xúc tiêu cực vào cuộc sống vốn đã mất cân bằng của mình đâu.Ảnh: Yunniejacksoni
8. Thiên Yết
Bạn đang phải đối mặt với những suy nghĩ và lời khuyên trái chiều từ người khác. Có những người ủng hộ bạn và sẽ tỏ ra vô cùng nhiệt tình, nhưng có những người lại đầy hoài nghi và không nói hết những gì họ thực sự nghĩ. Hãy tìm cách giải quyết mâu thuẫn này bằng một quyết định dứt khoát. Trong tình cảm, đây sẽ là một tuần lãng mạn và ngọt ngào của bạn với người yêu.
Bạn cảm giác như mình bị thôi miên bằng tình yêu, và hiện giờ, người ấy là ưu tiên số một của bạn. Tuy nhiên, ánh trăng tuy sáng nhưng rồi sẽ biến mất, nếu như người yêu bạn có một vấn đề hay thói xấu nào đó nghiêm trọng, hãy cân nhắc lại mối quan hệ giữa cả hai vì có thể nó sẽ không kéo dài đâu.Ảnh: Yunniejacksoni
9. Nhân Mã
Bạn có thể tìm ra một vài giải pháp cho những khó khăn ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của mình, chẳng hạn như vấn đề tiền bạc và cách cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của Nhân Mã đang trải qua sự thay đổi đầy hỗn loạn. Bạn bị mắc kẹt ở giữa những mâu thuẫn và vấn đề liên tục nảy sinh, không biết phải làm gì, và thông thường, kết quả sẽ là sự giận dữ. Cảm xúc này sẽ được bộc lộ qua những lời nói hay hay động sai lầm.
Không chỉ mình bạn mà cả người bạn yêu cũng cảm thấy tương tự. Dù bạn làm gì đi nữa, đừng nản lòng trước những điều mình không thể kiểm soát. Đó là một phần của cuộc sống, nên hãy giữ bình tĩnh và tiếp tục tìm cách giải quyết nhé.Ảnh: Yunniejacksoni
10. Ma Kết
Rũ bỏ những lo lắng về điều người khác nghĩ sẽ cho phép bạn tập trung hơn vào vấn đề mình vướng phải, và điều bản thân cần làm. Bạn có thể nhìn xa hơn và hiểu rõ mục tiêu lâu dài của mình là gì nếu không có những lo lắng đó lởn vởn trong đầu. Bên cạnh đó, vấn đề lớn nhất trong tình cảm là việc bạn không sẵn sàng giới thiệu và cho mọi người biết về người yêu mình.
Nghe thì có vẻ nông cạn, nhưng bạn thích giữ hình ảnh của mình đầy đẹp đẽ và đầy nhiệt huyết trong mắt người khác hơn. Nếu bạn đang hẹn hò với một người ít đam mê, mục đích, bạn có thể tự hỏi bản thân tại sao mình có tình cảm với họ, vì có lẽ đây không phải là nửa còn lại của trái tim bạn.Ảnh: Yunniejacksoni
11. Bảo Bình
Bạn đang chứng kiến sự thay đổi của một người thân thiết, và chẳng biết làm gì ngoài chờ đợi. Bạn không biết tại sao, nhưng đừng lo, lý do cho sự thay đổi của người đó có thể mất một thời gian mới sáng tỏ. Trong lúc đó, đời sống tình cảm của bạn cũng đang thay đổi. Bạn đang tiến gần tới một điểm mà có thể là bước đệm cho một mức độ mới của tình yêu. Dù vậy, tuần này vẫn trôi qua khá êm đềm và chưa có thay đổi gì lớn. Hãy kiên nhẫn thêm một chút nhé.Ảnh: Yunniejacksoni
12. Song Ngư
Ai đó trong cuộc đời bạn đã có một vị tri quan trọng hơn trong trái tim bạn, và điều này cho phép bạn bộc lộ cảm xúc mình thoải mái, tự do hơn. Dù họ không quan tâm tới việc họ từng đứng ở đâu trong tâm trí bạn ngày trước, hãy cố gắng giữ mối quan hệ này tốt đẹp như hiện tại nhé.
Có thể đó là mối quan hệ của bạn với người yêu chăng, vì trong tuần này, dường như chẳng có gì quan trọng với bạn hơn người ấy. Bạn đã sẵn sàng trao đi bất cứ điều gì người ấy cần, và người ấy cũng cố gắng hết sức để xứng đáng với tình yêu của bạn. Ngọt ngào, phải không?Ảnh: Yunniejacksoni
Green

Ảnh: Deviantart.

Nguồn: Tarot.com

Nguồn : sheis.vn