Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

9 cách làm kiểu tóc uốn xoăn đẹp tại nhà phong cách Hàn Quốc 2018

26-07-2018, 16:00

Hãy cùng giadinh.blog tham khảo cách làm tóc uốn xoăn đẹp tự nhiên tại nhà.

Cách làm tóc xoăn bồng bềnh với băng đô cài tóc

Giờ đây bạn có thể sở hữu mái tóc uốn bồng bềnh gợi cảm ngay tại nhà cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc băng đô cho tóc và vài thao tác nhanh chóng và hiệu quả như quấn tóc quanh sợi băng đô và để qua vài tiếng như trong khi bạn ngủ chẳng hạn. Thêm chút gôm hay keo để tóc đẹp và giữ nếp lâu hơn.

9 cách làm kiểu tóc uốn xoăn đẹp tại nhà phong cách Hàn Quốc 2018

Cách làm tóc xoăn nhẹ nhàng bằng kẹp gắp

Không cần sử dụng đến nhiệt độ, không sợ hại tóc và cực kỳ đơn giản bằng cách trước khi ngủ bạn xoắn tròn tóc rồi dùng kẹp gắp cố định tóc lại trên đỉnh đầu và để qua đêm, có thể sử dụng keo xịt tóc tạo nếp để tóc đẹp và giữ nếp lâu hơn.

Cách làm tóc xoăn vintage bằng khăn tuban

Chiếc khăn tuban được tận dụng triệt để bằng cách quấn tóc như hình trước khi ngủ và bạn sẽ có mái tóc xoăn lãng mạn, cổ điển vào nếp sáng hôm sau. Thêm một chút keo để tóc đẹp và giữ nếp lâu hơn nhé!

Cách làm tóc xoăn lọn nhỏ

Bạn thích kiểu tóc xoăn lọn nhỏ hay xoăn tít và muốn thử nó ngay hôm nay hãy làm theo các bước sau và giữ chúng bằng các sợi chun, xịt thêm keo hay dùng một ít gôm và để qua đêm là bạn đã có mái tóc xoăn cá tính.

Cách làm tóc xoăn bằng cách tết tóc

Tùy theo sở thích bạn muốn lọn tóc xoăn to hay nhỏ để chia các lọn tóc tết, nếu muốn tóc xoăn lọn to thì bạn tết tóc với lượng tóc nhiều hơn, xoăn lọn nhỏ thì tết tóc với lượng tóc ít hơn rồi dùng máy sấy để chúng vào nếp.

Cách làm tóc xoăn bồng bềnh bằng lô cuốn

Sử dụng các lô cuốn để cuốn từng lọn tóc nhỏ để làm nên kiểu tóc xoăn đẹp, nếu bạn muốn xoăn nhiều thì sử dụng nhiều lô, nếu muốn xoăn ít thì số lượng lô ít và thêm một chút keo hoặc sử dụng máy sấy tóc để tóc giữ nếp lâu hơn.

Cách làm tóc xoăn bằng bút chì

Với cay bút chì, chun buộc tóc và keo giữ nếp là bạn đã có thể sở hữu kiểu tóc xoăn bạn yêu thích. Hãy làm theo các bước sau và giữ khoảng 3 phút là bạn đã có lọn tóc xoăn đẹp, đều và bồng bềnh.

Tóc uốn xoăn dài đẹp cho mặt nhỏ

Tóc uốn xoăn lọn to đẹp

Mong rằng với những kiểu tóc uốn xoăn dài đẹp phong cách cá tính sành điệu và thời thượng vừa được giới thiệu trên đây sẽ mang lại cho bạn gái một diện mạo thật xinh xắn và thật sự lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Hy vọng với cách làm tóc uốn xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà mà không cần nhiệt trên các bạn gái đã có thêm nhiều cách làm mới mái tóc của mình mà không sợ tóc bị hư tổn nhé. Chúc các bạn gái luôn xinh xắn sành điệu mỗi ngày xuống phố với kiểu tóc đẹp ấn tượng cuốn hút của mình.

Tin liên quan

9 cách làm kiểu tóc uốn xoăn đẹp tại nhà phong cách Hàn Quốc 2018

793
Hãy cùng giadinh.blog tham khảo cách làm tóc uốn xoăn đẹp tự nhiên tại nhà.Cách làm tóc xoăn bồng bềnh với băng đô cài tócGiờ đây bạn có thể sở hữu mái tóc uốn bồng bềnh gợi cảm
4
26
06
Tạo kiểu với những mẫu tóc nam xoăn tự nhiên
answered
16
Phú Thọ: “Trường học gắn với di sản văn hóa Hát Xoan”
answered
04
Tóc xoăn dài đẹp 2019 nhẹ nhàng của mỹ nữ hàn quốc
answered
26
Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đẹp được bạn gái ưa chuộng nhất hè 2018 2019
answered
}