Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

"Chẳng hẹn mà đụng", sao Về nhà đi con đồng loạt thay kiểu tóc khi phim vừa kết thúc

13-08-2019, 18:00

Hành trình 85 tập của bộ phim quốc dân "Về nhà đi con" đã kết thúc, để lại trong lòng công chúng biết bao cảm xúc, kỷ niệm; và đáng nhớ nhất có lẽ là dàn diễn viên như được sinh ra để dành cho bộ phim này.

Để nhập vai thật chuẩn, các diễn viên như Thu Quỳnh, Bảo Hân hay Quang Anh sẽ phải để một kiểu tóc phù hợp, gắn bó với một kiểu phong cách thời trang sao cho truyền tải tốt nhất nhân vật mình đang thể hiện. Và thế rồi, khoảnh khắc bộ phim đóng máy chính là thời cơ hoàn hảo nhất để họ F5 diện mạo với kiểu tóc mới toanh, "ăn chơi" hơn rất nhiều so với trong phim.

1. Bảo Hân

Trong phim, Bảo Hân vào vai cô nàng tomboyloichoi vô cùng cá tính, mạnh mẽ; và mái tóc ngắn chính là đặc trưng phong cách giúp cô nàng diễn tròn vai nhân vật của mình. Nhưng dù để tóc ngắn siêu chất, Bảo Hân vẫn nép mình trong vùng an toàn với màu tóc nâu.

"Chẳng hẹn mà đụng", sao Về nhà đi con đồng loạt thay kiểu tóc khi phim vừa kết thúc

Và ngay sau khi hết vai, cô nàng cá tính đã lập tức đưa phong cách của mình sang trang mới: bụi bặm và chất chơi hơn với màu tóc xám. Thật tuyệt là kiểu tóc này vô cùng hợp với Bảo Hân, lại giúp tăng thêm vài phần thú vị, ấn tượng cho phong cách của cô nàng.  

Từ trước khi đóng phim, Bảo Hân đã luôn trung thành với tóc tối màu. 2 gam mà cô tomby 20 tuổi này luôn nhuộm đi nhuộm lại là nâu và đen, đây cũng là 2 gam màu cơ bản, an toàn lại hợp với nhiều người. Tuy nhiên, mái tóc nâu xoăn tít nói một cách công bằng lại chưa thực sự hợp lắm với người có vẻ ngoài mạnh mẽ như Bảo Hân. Cực chẳng đã, Hân nhuộm luôn tóc bạc cho chất. 


2. Quang Anh

Hiền lành, si tình và có một chút ngây ngốc, màu tóc nâu của Quang Anh quả thực là hoàn hảo với vai diễn mà cậu thể hiện.


Cứ tưởng là cậu chàng sẽ gắn bó mãi với phong cách trẻ trung và ngoan hiền như vậy nhưng ai ngờ, phim vừa đóng máy, Quanh Anh đã chơi lớn bằng việc phù phép cho diện mạo của mình với mái tóc ghi xám. Và sẵn gương mặt đẹp trai nên Quang Anh chẳng gặp khó khăn gì khi chinh phục màu tóc kén mặt này. Diện mạo của cậu cũng nhờ kiểu tóc "chất chơi" mà thêm phần lãng tử, khiến mọi trái tim fan nữ phải tan chảy.

3. Thu Quỳnh


Quen mắt với hình tượng hiền khô, thùy mị, nết na của Thu Quỳnh trong "Về nhà đi con" nên ngay khi nữ diễn viên chuyển sang màu tóc xám khói, người ta sẽ thấy có chút lạ lẫm. Tuy nhiên, phải công nhận là với gương mặt sắc sảo, khí chất lạnh lùng, trông Thu Quỳnh vẫn thật tuyệt trong kiểu tóc mới. Và dù bà mẹ một con năm nay đã 31 tuổi, trông cô sành điệu và "ăn chơi" nào có kém gì hai người em Quang Anh và Bảo Hân khi cùng nhuộm chung một màu tóc?

https://phunutoday.vn/chang-hen-ma-dung-sao-ve-nha-di-con-dong-loat-thay-kieu-toc-khi-phim-vua-ket-thuc-d225222.html

Tin liên quan

"Chẳng hẹn mà đụng", sao Về nhà đi con đồng loạt thay kiểu tóc khi phim vừa kết thúc

23
Hành trình 85 tập của bộ phim quốc dân "Về nhà đi con" đã kết thúc, để lại trong lòng công chúng biết bao cảm xúc, kỷ niệm; và đáng nhớ nhất có lẽ là dàn diễn viên như được sinh
4
13
21
Loạt mỹ nhân Kpop gây sốt nhờ đổi kiểu tóc
answered
27
Phương Oanh: 'Ngừng ngay cái kiểu phán xét 'đổi đời qua Quỳnh búp bê đi'
answered
26
Loạt visual Kpop đua nhau để cùng kiểu tóc trong đợt comeback mùa hè
answered
01
'Ca nương Kiều Anh': Được chồng cưng như 'trứng mỏng' cả lúc yêu và khi đã làm vợ
answered