Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

SKEYNDOR -Chuyên gia hàng đầu thế giới về giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp cho spa chính thức có mặt tại Việt Nam

12-06-2019, 08:50
SKEYNDOR -Chuyên gia hàng đầu thế giới về giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp cho spa chính thức có mặt tại Việt Nam

SKEYNDOR – Thương hiệu Dược mỹ phẩm số 1 Tây Ban Nha


Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, SKEYNDOR đã mang đến những dấu ấn mạnh mẽ và khẳng định vị thế tiên phong trong ngành mỹ phẩm thế giới. Sở hữu trung tâm nghiên cứu hiện đại bậc nhất châu Âu, đội ngũ chuyên gia khoa học SKEYNDOR đã sáng tạo và phát minh thành công hơn 2500 công thức mỹ phẩm được đăng kí và công nhân trên toàn thế giới. Các sản phẩm của SKEYNDOR đều được sản xuất 100% chính hãng  tại Tây Ban Nha và không thông qua nước thứ ba.

Showroom sản phẩm SKEYNDOR tại Tây Ban Nha


Đặc biệt, các sản phẩm mang thương hiệu SKEYNDOR luôn đảm bảo không chứa parabens, dầu khoáng, không thí nghiệm trên động vật và có thành phần chủ yếu từ nguồn gốc thực vật. Hệ thống liệu trình chăm sóc và điều trị da chuyên nghiệp của hãng đều được nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm, kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn y khoa và được kiểm duyệt bởi Hội đồng nghiên cứu khoa học Tây Ban Nha. Điều này đã góp phần thể hiện cam kết mạnh mẽ của SKEYNDOR với các chuyên gia và khách hàng trên toàn thế giới về sự độc đáo, tính khoa học, tính an toàn và nhân đạo của sản phẩm.

Vượt trên tất cả, sự tận tâm  hỗ trợ và xây dựng mối quan hệ bên vững, lâu dài với từng khách hàng chính là yếu tố làm nên sức hút mãnh liệt của thương hiệu SKEYNDOR suốt năm thập kỷ. SKEYNDOR luôn chú trọng triển khai đào tạo, cập nhật những phương pháp điều trị sáng tạo, những liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp, tiên tiến và toàn diện hàng đầu thế giới cho khách hàng. Đồng thời, hãng luôn sát cánh cùng khách hàng trong quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh và mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu…để họ có thể hoạt động hiệu quả và trơn tru nhất.

International Distributors Conference Skeyndor 2019 – Hội nghị nhà phân phối quốc tế diễn ra tại Dubai


Trong những thập kỷ gần đây, các dòng sản phẩm của hãng liên tục đạt được các giải thưởng uy tín, tôn vinh về sáng tạo và chất lượng bởi Hiệp hội thẩm mỹ châu Âu và thế giới. Hiện nay, Skeyndor đã xuất hiện tại hơn 60 quốc gia và được tin dùng tại hàng trăm nghìn cơ sở spa, thẩm mỹ viện cao cấp trên toàn thế giới.

UNIQCURE - Giải pháp chăm sóc da toàn diện từ tinh chất công nghệ cao độc đáo


Tại Việt Nam, SKEYNDOR đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Dược Mỹ Phẩm với Công ty Cổ phần Thương mại Dược mỹ phẩm H&A – trực thuộc Công ty Cổ phần đầu tư H&A HOLDING. Sự có mặt chính thức của SKEYNDOR - thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp là cơ hội cho các Spa, thẩm mỹ viện cao cấp và người tiêu dùng trong nước được tiếp cận nguồn sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, đẳng cấp quốc tế.

Chuyên gia SKEYNDOR triển khai đào tạo, chuyển giao liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp cho khách hàng SPA


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DƯỢC MỸ PHÂM H&A

Trụ sở chính: Tầng 9, Số 381, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Tầng 8, số 456, Phan Xích Long, Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 0385 889 288

Fanpage: https://www.facebook.com/skeyndor.vn/

Website: https://skeyndor.vn/

https://phunutoday.vn/skeyndor-chuyen-gia-hang-dau-the-gioi-ve-giai-phap-cham-soc-da-chuyen-nghiep-cho-spa-chinh-thuc-co-mat-tai-viet-nam-d218856.html

Tin liên quan

SKEYNDOR -Chuyên gia hàng đầu thế giới về giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp cho spa chính thức có mặt tại Việt Nam

31
SKEYNDOR – Thương hiệu Dược mỹ phẩm số 1 Tây Ban Nha Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, SKEYNDOR đã mang đến những dấu ấn mạnh mẽ và khẳng định vị thế tiên phong trong
4
12
10
Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Giáo dục Mầm non- Trường Đại học Sư phạm Huế
answered
27
Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản
answered
01
Đại học Y Dược Huế trao bằng Tiến sĩ Y học cho 7 tân tiến sĩ
answered
12
Sinh viên nghiên cứu khoa học – Hơn cả một cuộc thi
answered
}