Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Nhìn Bảo Hân của "Về nhà đi con" mới hiểu tóc góp phần quan trọng trong làm đẹp như thế nào

7-06-2019, 08:20

 Ai rồi cũng khác, tất nhiên Bảo Hân cũng khác rất nhiều trong vòng 4 năm trở lại đây. Và thứ khiến cô nàng biến hóa ngoạn mục nhất chính là kiểu tóc. Cổ nhân nói vẫn không sai: cái răng cái tóc là góc con người.

Nhìn Bảo Hân của "Về nhà đi con" mới hiểu tóc góp phần quan trọng trong làm đẹp như thế nào2015 - 2016 có lẽ là giai đoạn Bảo Hân trông chân chất và ngây thơ nhất. Thời điểm đó, cô nàng chỉ để tóc thẳng chạm gáy, cũng không cắt mái hay nhuộm màu mè nổi bật. Lúc nào điệu lắm thì sẽ để ngôi lệch 3:7 còn lúc bình thường, Bảo Hân cũng rẽ luôn ngôi giữa cho thoáng. So với kiểu tóc xoăn tít cá tính như trong "Về Nhà Đi Con" thì đây có lẽ là kiểu tóc trông khác biệt nhất.
Nhưng ai lớn rồi chẳng biết điệu, đến năm 2017, Bảo Hân đã thay đổi hơn một chút. Cô nàng vẫn để tóc thẳng nhưng đã cắt layer cao hơn, giúp tóc thêm bồng bềnh và ra dáng nghệ sĩ hơn. Bên cạnh đó, Bảo Hân cũng cắt thêm một chút mái rồi tiếp tục để lệch chứ không để mái thưa thẳng thớm như các bạn đồng trang lứa khác. Nhìn chung, chuyên mục tóc tai của Hân ở thời điểm này đã có phần thú vị hơn một chút.
Và từ đầu năm 2018 đến nay, Bảo Hân đã chính thức lột xác, nhờ kiểu tóc xoăn cá tính, với phần mái dày hơn, ngắn hơn, khá sát với hình ảnh "tomboyloichoi" mà cô nàng thể hiện trong phim lẫn phong cách ngoài đời. Trông cô nàng vừa hay ho, vừa bất cần mà vẫn rất gần gũi dễ thương. Ngoài việc khiến Bảo Hân bị so sánh với Tiên Tiên ra thì có lẽ, kiểu tóc này chẳng chê được điểm nào cả.

Bảo Hân sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật. Bù lại, cô được bố mẹ động viên làm mọi điều mình thích. Thời phổ thông, Bảo Hân từng học đàn, có năng khiếu ca hát. Cô cũng tham gia tổ chức nhiều sự kiện nghệ thuật ở trường. Bảo Hân kể cô cảm nhận được "máu diễn xuất" lúc nào cũng dồi dào trong người, có thể nhập vai bất cứ lúc nào. Vì thế, dù chưa có kinh nghiệm, lại không phải "con nhà nòi", cô đánh liều thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2018.

Vai nữ chính đầu tay trong một dự án dài hơi đến với Bảo Hân một cách tình cờ. Cô được một người bạn giới thiệu đến casting với đạo diễn. Chỉ sau một buổi, Bảo Hân nhận vai. Khi biết tin trúng tuyển, Bảo Hân khá áp lực bởi chưa từng tham gia một dự án phim truyền hình, lại đảm nhiệm vai chính. "Nhiều người cho rằng diễn viên phải có nhiều vốn sống, biết đẩy cảm xúc thăng hoa. Họ cho rằng điều đó quá sức với một cô gái 19 tuổi. Thế nhưng tôi tin bản năng diễn xuất sẽ giúp mình bù đắp. Hơn nữa, từ nhỏ tôi vốn là người đa cảm nên dễ hòa vào nhân vật", Bảo Hân giãi bày. 

https://phunutoday.vn/nhin-bao-han-cua-ve-nha-di-con-moi-hieu-toc-gop-phan-quan-trong-trong-lam-dep-nhu-the-nao-d218829.html

Tin liên quan

Nhìn Bảo Hân của "Về nhà đi con" mới hiểu tóc góp phần quan trọng trong làm đẹp như thế nào

123
 Ai rồi cũng khác, tất nhiên Bảo Hân cũng khác rất nhiều trong vòng 4 năm trở lại đây. Và thứ khiến cô nàng biến hóa ngoạn mục nhất chính là kiểu tóc. Cổ nhân nói vẫn không sai:
4
07
29
Bật mí chọn kiểu tóc nam phù hợp với từng khuôn mặt ( Phần 2 )
answered
04
Học cách tạo kiểu "bánh bèo" chút đỉnh cho mái tóc của mình
answered
30
Kiểu tóc “Thảm Hoạ” cực kén mặt mà chị em không nên thử, kẻo lại 'ăn Tết mất ngon'
answered
11
Những kiểu tóc trẻ trung, lãng mạn để bạn diện vào mùa thu này đảm bảo thu hết ánh nhìn thiên hạ
answered