5 cây mascara làm mi dày cong vút chẳng cần gắn thêm mi giả

Yves Saint Laurent – Volume Effet Faux Cils Luxurious Mascara

Mascara có khả năng làm dài sợi mi, giữ được độ tơi tự nhiên, không gây bết, không làm mi bị khô, gãy rụng, lại có hương thơm hoa hồng rất nữ tính.

5 cây mascara làm mi dày cong vút chẳng cần gắn thêm mi giả

Những sợi mi cong và tơi, không bị bết dính.

NARS Climax Mascara

Phong cách cá tính, hiệu quả ấn tượng, cảm giác nhẹ nhàng, Climax Mascara hội tụ gần như đầy đủ tất cả những tính năng của mascara hoàn hảo mà bạn sẽ tự hào khi sở hữu.

Một “vũ khí” có thể giúp bạn sở hữu ánh nhìn quyến rũ bởi đôi mi dày và cong vút trong tích tắc với công thức cực nhẹ và mướt. Climax Mascara dễ dàng làm dày mi, không gây vón cục hay lem, cho bờ mi cong vút với sợi mi linh hoạt.

Chải mi nhiều lần đến khi đạt độ dày và cong như mong muốn.

Benefit They’re Real! Lengthening Mascara

Cây mascara quá quen thuộc với khả năng làm cong mi cùng giải thưởng ‘Best of Beauty’ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Benefit They’re Real sẽ giúp hàng mi trông dày hơn, cong hơn nhưng không quá giả tạo.

Sợi mi cong hơn và dày hơn với ánh nhìn sâu, quyến rũ

Burberry Cat Lashes Mascara

Allan Avendaño, nghệ sĩ trang điểm thường xuyên cho các ngôi sao hạng A như Vanessa Hudgens, Lucy Hale và Jenna Dewan, đã hết lời ca ngợi cây Burberry Cat Lashes Mascara với khả năng làm cong và dầy mi tuyệt vời.

Một cây mascara với thiết kế sang trọng và khả năng đem đến cho bạn một đôi mắt hút hồn cùng hàng mi dầy cong vút ngay vài lần chải mi.

Độ dày và cong của mi được cải thiện đáng kể

CoverGirl Supersizer Fibers

Là cây mascara giá rẻ nhưng mang lại hiệu ứng mi cong và dày khá ấn tượng. Chỉ cần vài lần chải, bạn đã có thể thấy được mi của mình cong và dài gấp 2 lần so với bình thường. Chất gel không quá ướt cũng không quá khô nên sợi mi không bị bết dính.

Hàng mi cong và dài hơn thấy rõ sau khi chuốt mi