Nhóm đối tượng giết người tại quán karaoke bị bắt giữ


Trong lúc đi hát, giữa hai nhóm người xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Lúc này, một người đã bị đối thủ dùng dao đâm trọng thương và tử vong sau đó.


Nhóm đối tượng giết người tại quán karaoke bị bắt giữ
Đối tượng gây ra vụ án mạng.

Ngày 7/8, đại diện Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang tạm giữ nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Anh Kiệt (SN 1998, quê tỉnh An Giang), Nguyễn Duy Thanh (SN 2001, quê tỉnh Sóc Trăng), Võ Văn Lợi (SN 1996, quê tỉnh Vĩnh Long), Nguyễn Hoàng Phúc và Lê Văn Liệt (đều SN 1995, quê tỉnh Kiên Giang) để điều tra về việc có liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại quán karaoke khiến ông Phạm Văn M. (SN 1978, quê tỉnh Bình Phước) tử vong.


Theo thông tin ban đầu, vào tối 5/8, ông M. cùng một nhóm bạn đến quán karaoke Hoa Phượng (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) để hát. Khoảng hơn 1 giờ sau, nhóm này quay trở ra quầy thu ngân để tính tiền.

Tại đây, nhóm ông M. xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Anh Kiệt dẫn đến cự cãi, xô xát. Lúc này, Kiệt đã chạy vào khu vực bếp của quán karaoke lấy một dao nhọn tấn công liên tiếp khiến ông M. trọng thương. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an thị xã Tân Uyên, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả hiện trường lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra. Lực lượng chức năng sau đó đã nhanh chóng bắt giữ nhóm đối tượng, đồng thời vận động các đối tượng còn lại ra đầu thú.

Trưa ngày 6/8, những người có liên quan đến vụ ẩu đả trên đã ra cơ quan công an đầu thú. Trong đó, Kiệt thú nhận chính mình là kẻ trực tiếp đâm ông M. tử vong.


Theo Phùng Sơn/Người Đưa Tin