Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Con gái Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Everest bị công an còng tay bắt đi

3-08-2019, 01:40

Theo đại diện trường Pascal, từ ngày 3/6/2018, phía bà Trần Thị Kim Phương - Chủ tịch trường Everest đã cho bịt hết cổng trường Pascal, cho nhiều giang hồ và xã hội đen vào trường, không cho bảo vệ can thiệp.

Cũng từ ngày 3/6/2019, phía bà Phương liên tục chửi bới, đe dọa giết bảo vệ trường Pascal và bịt các cổng trường Pascal, không cho cán bộ và bảo vệ ra vào.

Con gái Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Everest bị công an còng tay bắt đi

Công an đến giải quyết việc bắt giữ người trái phép của bà Phương

Nhà trường vẫn kiên trì bảo vệ tài sản của mình, nên vẫn cung cấp cơm ăn nước uống cho bảo vệ và cán bộ trường. Tuy nhiên, 1 tuần nay phía bà Phương đã cho phá máy bơm, cắt đường truyền Internet, cắt 50 đầu camera an ninh.

Hai tuần nay, phía bà Phương cũng dùng tôn chất cao để nhà trường không cung cấp được cơm ăn nước uống cho bảo vệ và cán bộ của mình.

Ngày 20/7/2019, phía bà Phương cho côn đồ vào phòng tuyển sinh đánh cán bộ trường Pascal khiến cán bộ này phải đi viện.

Đỉnh điểm nhất là tối 1/8/2019, bên bà Phương đã dồn hết cán bộ và bảo vệ vào 1 phòng, cho người canh giữ, mở nhạc rất to và đe dọa giết ai ra khỏi phòng.

Tuy nhiên, đến tối 1/8 nhà trường vẫn còn 1 điểm camera ở trong phòng này, đến sáng nay, điểm camera này đã bị cắt do phía bà Phương cắt hết điện.

Phía bà Phương có 1 giang hồ xông vào đánh 1 cán bộ trường. Mọi hôm còn camera thì nhà trường vẫn kiên trì cho bảo vệ và nhân viên cố thủ trong phòng để bảo vệ tài sản, nhưng sáng nay không có camera nữa thì nhà trường buộc phải gọi điện cho cơ quan chức năng và công an quận Bắc Từ Liêm, công an phường Cổ Nhuế 1 đến giải quyết sự việc.

Công an Quận và Phường sáng nay (2/8) đã tổ chức xuống yêu cầu phía bà Phương mở cổng vào giải cứu người bên trong nhưng bên bà Phương kiên quyết quyết không mở cửa. Cuối cùng, công an đành phá cổng vào giải cứu người của nhà trường Pascal. Con gái bà Phương vì chống người thi hành công vụ đã bị Công an quận Bắc Từ Liêm tạm giữ./.

http://m.phapluat.tinngan.vn/Tin-113/Con-gai-Chu-tich-Hoi-dong-quan-tri-truong-Everest-bi-cong-an-cong-tay-bat-di-36-0-1276768.html

Tin liên quan

Con gái Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Everest bị công an còng tay bắt đi

157
Theo đại diện trường Pascal, từ ngày 3/6/2018, phía bà Trần Thị Kim Phương - Chủ tịch trường Everest đã cho bịt hết cổng trường Pascal, cho nhiều giang hồ và xã hội đen vào
4
03
12
Hà Nội phá dỡ công trình sai phạm
answered
28
Diễn viên Everest từng đi thực nghiệm độ cao tại đại học Portsmouth, trước khi sang Nepal
answered
25
Trung Quốc hạn chế du khách đến khu cắm trại núi Everest vì ô nhiễm môi trường
answered
21
UFO đột nhiên xuất hiện ở núi Everest khiến khoa học đau đầu tìm hiểu
answered