Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Kẻ cho vay nặng lãi xịt hơi cay vào mặt con nợ để đòi tiền

15-06-2019, 02:40

Chiều 14-6, Công an H.Châu Thành (Bến Tre), cho biết đang làm việc với Nguyễn Hữu Thành (31 tuổi) và Nguyễn Văn Nghi (37 tuổi, cùng ngụ ấp Chánh, xã Tiên Thủy, H.Châu Thành) để điều tra, làm rõ về vi mang theo hung khí để hăm dọa, xịt hơi cay vào mặt con nợ để đòi tiền cho vay “nặng lãi”.

Qua làm việc, Thành và Nghi khai nhận vào cuối năm 2018, Thành có thỏa thuận cho Hồ Khắc Toàn (còn gọi là Vũ), 23 tuổi, ngụ cùng ấp vay tổng số tiền là 35 triệu đồng. Trong đó, khoảng nợ 20 triệu đồng có lãi hàng tháng 10%/tháng và khoảng nợ 15 triệu đồng là tiền góp mỗi ngày 350.000 đồng, góp đủ 2 ngày là hết nợ.

Kẻ cho vay nặng lãi xịt hơi cay vào mặt con nợ để đòi tiền
Hai đối tượng cho vay nặng lại tại cơ quan Công an.

Trả tiền theo thỏa thuận được vài tháng thì Toàn bỏ trốn. Sau nhiều lần tìm kiếm và không liên lạc được với Toàn, sáng nay (14-6), Thành phát hiện Toàn đang ở nhà cùng cha ruột là ông Hồ Văn Hiếu (51 tuổi) nên đã xông vào đánh Toàn để đòi nợ. Thấy con trai bị đánh, ông Hiếu chạy ra can ngăn và cũng bị Thành đánh.

Ngay sao đó, hai cha con ông Hiếu đánh trả nên Thành bỏ chạy về nhà và kể lại sự việc cho anh ruột là Nguyễn Văn Nghi biết.

Hai anh em Thành liền mang theo 1 bình xịt hơi cay, 1 con dao Thái Lan, 1 cây gậy bóng chày trở lại nhà Toàn để “tính sổ”. Đến nơi, Thành cầm dao và bình hơi cay xông đến xịt vào mặt hai cha con ông Hiếu sau đó cả hai tẩu thoát. Cha con ông Hiếu được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Người dân địa phương thấy vậy trình báo vụ việc với Công an H.Châu Thành.

http://m.phapluat.tinngan.vn/ho-so-pha-an/Ke-cho-vay-nang-lai-xit-hoi-cay-vao-mat-con-no-de-doi-tien-37-0-1272067.html

Tin liên quan

Kẻ cho vay nặng lãi xịt hơi cay vào mặt con nợ để đòi tiền

26
Chiều 14-6, Công an H.Châu Thành (Bến Tre), cho biết đang làm việc với Nguyễn Hữu Thành (31 tuổi) và Nguyễn Văn Nghi (37 tuổi, cùng ngụ ấp Chánh, xã Tiên Thủy, H.Châu Thành) để
4
15
10
Camera ghi lại nhóm côn đồ đánh người phụ nữ dã man
answered
18
Cháu đánh chết cậu ruột trong cuộc nhậu
answered
06
Mỹ - Hàn cò kè thỏa thuận an ninh ngàn tỉ won
answered
22
Vừa “chiều” khách xong, em bảo chị ở lại bán dâm tiếp
answered
}