Loạt sao Việt gửi lời chúc mừng khi Mai Hồ lần đầu khoe ảnh con

Trên trang cá nhân, Mai Hồ "úp mở" khoe ảnh con và viết: "Nhà có con búp bê để chơi. Búp bê đã bị mẹ cạo trọc". Khoảnh khắc bên con mới sinh hiếm hoi được Mai Hồ chia sẻ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và nhiều người nổi tiếng. Hồng Vân, Thanh Thảo, Mai Thu Huyền... đã gửi lời chúc mừng, đồng thời khen ngợi nhan sắc sau sinh của Mai Hồ.


Loạt sao Việt gửi lời chúc mừng khi Mai Hồ lần đầu khoe ảnh con

Mai Hồ "úp mở" khoe ảnh con sau sinh không lâu.
Trước đó, cô cũng đăng ảnh đưa con đi dạo cùng chồng trẻ và hai người bạn.


Trong đó, nghệ sĩ Hồng Vân viết: "Chúc mừng em gái nha... Gái một con đẹp quá". Thế nhưng, lời nhận xét có phần nhầm lẫn này của Hồng Vân nhanh chóng được Mai Hồ đáp lại. Cô cho biết mình là "gái hai con" chứ không phải "gái một con" như lời nhận xét của "đàn chị".


Bởi trước khi sinh con cho chồng trẻ, Mai Hồ cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có con riêng. Được biết, con trai lớn của Mai Hồ cũng đang sống cùng vợ chồng cô ở Đức. Cậu bé cao lớn phổng phao và cũng nhanh chóng thích nghi được cuộc sống ở đây.Hồng Vân, Thanh Thảo... để lại bình luận bên dưới chia sẻ của Mai Hồ.Hiện tại, Mai Hồ đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng trẻ ở Đức.Video Mai Hồ thẳng thắn chia sẻ không hối hận sau khi chia tay Trấn Thành


An Nhiên (Theo Nld.com.vn)