Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ con trai đầu bị bệnh tự kỉ

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ về cuộc sống gia đình và căn bệnh của con trai: "Hạnh phúc là gì. Nhiều người hỏi tôi rằng, sau tất cả những sóng gió cuộc đời trong quá khứ, tôi có thấy mệt mỏi và sợ hãi hay mất đi niềm tin với hai chữ hạnh phúc không?


Tôi chỉ mỉm cười và nói rằng tôi xin cảm ơn những điều không may mắn đó để cho tôi có được những gì ngày hôm nay...Với tôi, gia đình chính là nền tảng vững chắc nhất để tôi tồn tại và hưởng thụ trọn vẹn một cách đầy đủ nhất về hai chữ hạnh phúc.


Trước hết, cuộc sống dạy tôi luôn hiểu rằng trong cuộc đời này sẽ không bao giờ hoàn hảo. Và điều duy nhất -đó chính là chúng ta học cách chấp nhận nó cho dù biết sẽ khó khăn ở phía trước. Gia đình nhỏ bé của tôi là đây.


Một cậu bé 6 tuổi đang mắc chứng tự kỉ nhưng lại làm một người mẹ như tôi luôn cảm thấy được những nguồn năng lượng ngọt ngào nhất mà không ai khác trên đời có thể trao cho tôi được.


Một cô bé kháu khỉnh vừa tròn 1 tuổi lúc nào cũng nở nụ cười tươi khoe mấy chiếc răng bé tí xíu mỗi sáng thức dậy khi ánh nắng mặt trời tràn vào ô cửa nhỏ.


Một người đàn ông với một bờ vai rộng chắc, vững chãi luôn sẵn sàng vì tôi mà vượt qua tất cả những khó khăn phía trước. Và tôi không mong gì hơn thế với những tình yêu này, nhìn vào năng lượng này để hót một hơi thật sâu và bước tiếp... Cho dù sóng gió có ngoài kia nhưng chúng ta đừng quên đi rằng hạnh phúc là khi mình biết trân trọng những gì mình đang có. Và “người hạnh phúc nhất là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người nhất”.


Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ con trai đầu bị bệnh tự kỉ
Chỉ nhìn những hình ảnh này của con trai Nguyễn Hồng Nhung, không ai ngờ được rằng
cậu bé lại bị bệnh tự kỉ.Sau một thời gian sang Mỹ sinh sống, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung kết hôn với em trai của Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của nam ca sĩ Bằng Kiều) vào năm 2010 ở California, Mỹ. Họ có với nhau một cậu con trai đáng yêu mà Hồng Nhung vừa tiết lộ bị bệnh tự kỉ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này đã không kéo dài được lâu.


Sau khi chia tay với em trai của Trizzie Phương Trinh, Nguyễn Hồng Nhung đã tìm được bến đỗ mới bên doanh nhân tên là Minh Quân. Hiện tại cô sống hạnh phúc cùng chồng và hai con.Con trai đầu là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Hồng Nhung và em trai Trizzie Phương Trinh.


Gia đình hạnh phúc hiện tại của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung.


Thu Trang (Theo Nld.com.vn)