Khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp, 'nàng dâu' Bảo Thanh cũng không quên khéo léo 'nịnh' chồng

Sau vai chính trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tên tuổi của Bảo Thanh được nhiều người biết đến. Khác với vai diễn trong phim, Bảo Thanh có cuộc sống hạnh phúc bên chồng tâm lí. Ông xã từng là lên tiếng bảo vệ Bảo Thanh trước lùm xùm với diễn viên Việt Anh.


Gác lại ồn ào qua một bên, Bảo Thanh giờ rất vui vẻ tận hưởng cuộc sống bình yên. Mới đây, nữ diễn viên đăng ảnh xinh đẹp và kèm theo đó là dòng chú thích khéo léo "nịnh" chồng.


Khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp, 'nàng dâu' Bảo Thanh cũng không quên khéo léo 'nịnh' chồng

Diễn viên Bảo Thanh khoe nhan sắc xinh đẹp và khéo léo "nịnh" chồngCô viết: "Có một ngày mình chợt nhận ra, cuộc đời càng thử thách mình thì mình lại càng có xu hướng thích “thử” đối đầu xem sao! Kiểu gì chả có cách giải quyết. Xưa giờ mình sống đơn giản, nhẹ nhàng mọi vấn đề, không âm mưu thủ đoạn nên đâm ra não bị ít nếp nhăn. Cái gì cũng đùn qua chồng xử lý hết, ỷ lại hết vào bờ vai ấy... Rồi cũng đến một ngày người ấy bận, mình ở nhà dưỡng thương. Vậy là thử vận động nốt mấy nếp nhăn não còn sót lại thì mới thấy... công nhận... mình cũng khá phù hợp với công việc bàn giấy văn phòng!", Bảo Thanh viết.


Bên dưới phần bình luận, ngoài những lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp không tỳ vết của bà mẹ một con, không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ hạnh phúc hiện tại của nữ diễn viên.

Bảo Thanh được chồng rất yêu thương, quan tâm và chiều chuộngVideo Bảo Thanh tiết lộ chuyện có bầu trước khi cưới


A.N (TH - Danviet.vn/Nld.com.vn)