Đua nhau thực hiện trào lưu 'Question' trên Instagram: Sao Việt nào có màn đối đáp với fan ấn tượng nhất?

Những ngày vừa qua, trên Instagram vừa update một chức năng mới để bạn bè theo dõi có thể gửi câu hỏi cho chủ nhân qua sticker với tên gọi Questions. Rất nhanh chóng, đây đã trở thành một trào lưu của cộng đồng mạng Instagram. Nhân cơ hội này, các fans có thể thoải mái đặt câu hỏi cho thần tượng của mình. Và nhiều sao Việt cũng vui vẻ trả lời fans, một số phần đối đáp hài hước khiến người hâm mộ thích thú.


Đua nhau thực hiện trào lưu 'Question' trên Instagram: Sao Việt nào có màn đối đáp với fan ấn tượng nhất?

Tóc Tiên trả lời fans theo trào lưu 'Question' trên Instagram. Tóc Tiên chia sẻ
nếu không muốn dính 'thính' thì nên tránh xa người đó ra.

Nếu không làm ca sĩ, Tóc Tiên có thể trở thành chuyên gia tư vấn tâm lí tình cảm.

Linh Chi trải lời fans về chuyện tình cảm với Lâm Vinh Hải.Khoe mặt mộc của "chị em nhà dâm bụt" Hòa Minzy dìm hàng Đức Phúc.Bị đòi 'kéo cắt lông', Hòa Minzy vẫn không chịu trả.Nữ ca sĩ đáp trả fan khá hài hước: "bớt trẻ trâu giùm".Hòa Minzy quyết phải thành công, tỏa sáng mới chịu lấy chồng.Câu trả lời “chất lừ” dành cho những người hay bị hỏi “có đang thích ai không?”Phí Phương Anh ví việc chia tay nhưng hộp sữa chua đã bóc vỏ.
Cô nàng khẳng định: "Chia tay là chia tay đừng bảo tìm bất cứ lí do gì để giải thích.
Vì lí do gì nghe cũng chuối cả nải".Phí Phương Anh: "Chị cuốn hút là vì chị thích cuốn tất cả mọi thứ".Cô nàng quyết chọn người đàn ông tâm lý hơn là đàn ông giàu có.Cao 1m52, mọi người hay mặc cảm.Chê ngực lép là ngại rồi còn nói câu gì cho ngầu nữa?Số đen cho fans khi hỏi Phí Phương Anh về chuyện giảm cân.Khi nào "ông trời" ban người yêu thì Phí Phương Anh sẽ có.


Câu trả lời của Jun Phạm đặc biệt vì từ nào cũng có chữ "M".Không trở thành diễn viên, Jun Vũ tính đi làm đa cấp.Cách học tiếng Anh nhanh và chuẩn nhất là kiếm người yêu nước ngoài biết
nói tiếng Anh.Cách triệt lông của Jun Vũ là cạo lông hai tiếng mỗi ngày.Có ai có tâm hơn Minh Tú?Động lực để đi tập gym là vì không muốn xấu.Vai trò của chị quá quan trọng.“Tiến sĩ ca dao tục ngữ” lại có dịp chỉ giáo rồi đây.Hoàng Thùy vẫn chưa bị fans buông tha vụ dính chè trên răng.Quang Đại ơi, mau làm lành với Hoàng Thùy đi!Nam ca sĩ cao nhất showbiz là đây!Mối nhân duyên của Quỳnh Châu thật sự… mông lung.


Thu Trang (Theo Nld.com.vn)