Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Bị nghi 'xắt xéo' tự truyện của Công Vinh, Pha Lê nói gì?

30-05-2018, 08:30

Cách đây không lâu, cầu thủ Công Vinh cho ra mắt cuốn tự truyện "Phút 89". Cuốn sách này ghi lại kỷ niệm của Công Vinh từ khi là cậu bé gầy gò, đen nhẻm tới lúc thành cầu thủ, lập gia đình... Ngoài những câu chuyện đời thường, cầu thủ này còn đề cập đến các vấn đề xoay quanh bóng đá như: đường dây bán độ, bạo lực trong làng bóng, những vấn nạn của V-League...

Ngay sau khi ra mắt, tự truyện của Lê Công Vinh đã tạo nên một cơn sốt trong làng bóng đá Việt Nam. HLV Lê Thụy Hải, Lê Tấn Tài, Phan Thanh Bình đã lên tiếng bất bình trước những gì Công Vinh viết trong tự truyện.

Không chỉ người trong giới mà mới đây, Pha Lê cũng bị nghi mỉa mai Công Vinh. Cô viết: "Ai cũng có quyền viết tự truyện và đương nhiên họ sẽ toàn viết điều hay về họ. Tự biên tự diễn bất chấp thủ đoạn để vẽ lên 1 tượng đài hoành tráng bằng cách vùi dập đồng đội và cả chính những người được gọi là 'thầy'. Giống loài vô ơn bội nghĩa nên để lại trưng bày trường tồn cho đời sau nhỉ? Nói toàn cái hay còn cái xấu dấu đâu mất rồi, chỉ có nó mới biết sự thật là gì ối giời ơi. Có gan thì nói thật 1 lần trong đời coi cho người ta đỡ chửi mình là lưu manh giả danh trí thức, cả đời vẫn là vô học vô văn hoá. Nhiều người không có điều kiện đi học vẫn sống với tư cách đàng hoàng tử tế chứ đừng bảo vì không được dạy dỗ nên làm bừa, là do cái não, cái não đấy! Cả đời dối trá ăn mày tình thương người khác... Nhục! Viết xong status này cảm thấy sướng thật sự".

Bị nghi 'xắt xéo' tự truyện của Công Vinh, Pha Lê nói gì?
Công Vinh ra tự truyện, Pha Lê lập tức đăng đàn đá xoáy: "Tự biên tự diễn bất chấpthủ đoạn để vẽ lên một tượng đài hoành tráng"?

Bên dưới khi nhiều người bình luận: "V9 hả?", "CV9 nhận hàng" (CV9 chính là biệt danh của cựu danh thủ Công Vinh), Pha Lê cũng không hề phủ nhận. Nhiều người hoài nghi rằng người mà nữ ca sĩ "xắt xéo" chính là Công Vinh?

Trước đó, Pha Lê và Công Vinh từng bị đồn có một thời gian ngắn yêu nhau. Nữ ca sĩ sau đó đã lên tiếng xác nhận tin đồn là thật. Thế nhưng, điều bất ngờ là Công Vinh đã phủ nhận hoàn toàn. Có lẽ, vì mối thâm thù này là nguyên nhân Pha Lê viết status trên?

Pha Lê không hề phủ nhận khi có cư dân mạng hỏi người cô nhắc đến có phảiCông Vinh không. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn khui những góc khuất về người ấy.

Nhưng khi được hỏi về thông tin bị cho là "đá xéo" Công Vinh, Pha Lê cho biết những gì cô viết trên mạng xã hội mới đây cho... vui. Về việc cư dân mạng có nhắc đến CV9 - Công Vinh trong phần bình luận, Pha Lê nói thêm: "Tôi không trả lời bình luận nào liên quan đến Công Vinh cả. Công Vinh là ai? Chuyện mọi người suy luận ra ai là việc của mọi người".

A.N (Theo Nld.com.vn)

Tin liên quan

Bị nghi 'xắt xéo' tự truyện của Công Vinh, Pha Lê nói gì?

179
Cách đây không lâu, cầu thủ Công Vinh cho ra mắt cuốn tự truyện "Phút 89". Cuốn sách này ghi lại kỷ niệm của Công Vinh từ khi là cậu bé gầy gò, đen nhẻm tới lúc thành cầu thủ, lập
4
30
27
Công Vinh phủ nhận chuyện 'dìm hàng' HLV và đồng đội cũ: 'Trong tự truyện tôi không hề nói hay khẳng định rằng ông Hải ăn tiền cầu thủ'
answered
03
Á hậu Phạm Hoàng Yến: 'Đọc tự truyện của Công Vinh, tôi lo cho bóng đá Việt Nam'
answered
29
Công Vinh được cựu sao MU hứa giới thiệu với Ronaldo, đây là phản ứng của Thủy Tiên
answered
28
Hoàng Thuỳ Linh đòi mua cherry ủng hộ, Vĩnh Thụy từ chối bán cực đáng yêu
answered
}