Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Hải Băng nói gì về quyết định giã từ sân khấu ở tuổi 29 để vun vén gia đình, sinh con?

28-03-2019, 21:30

Sau chuyện tình ồn ào với Tiến Dũng (The Men), Hải Băng bén duyên với Thành Đạt. Ban đầu chuyện tình cảm được cô giữ kín với truyền thông, nhưng sau đó nữ ca sĩ đã thoải mái công khai. Giọng ca "Viên đá nhỏ" sinh liên tiếp cho diễn viên Thành Đạt hai nhóc tỳ đáng yêu. Sau đó, cô bị "vỡ kế hoạch" nên mang bầu lần ba. Dù sinh mổ và bầu liên tục rất nguy hiểm nhưng Hải Băng vẫn quyết định giữ lại em bé này. Hiện tại, nữ ca sĩ đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Hải Băng nói gì về quyết định giã từ sân khấu ở tuổi 29 để vun vén gia đình, sinh con?

Hải Băng khoe bụng bầu vượt mặt khi chụp cùng các con.

Mới đây, Hải Băng đã tâm sự với fan về quyết định rời xa ánh đèn sân khấu để chăm sóc gia đình và kinh doanh: "Mỗi người có một suy nghĩ và lựa chọn con đường bản thân đi, sự nghiệp hay gia đình. Dừng chân sự nghiệp 29 tuổi để sinh con chăm con và kinh doanh, tôi là người phụ nữ của gia đình. Dự tính sinh liên tục 2 bé nhưng ông trời ưu ái quá thế nên tặng thêm một nhóc tỳ nữa.

Có thêm tin vui nhưng hơi hồi hộp, từ ngày có con tôi thấy bản thân sống có trách nhiệm và biết suy nghĩ hơn rất nhiều. Mọi thứ sống chậm lại, nhiều khi áp lực xung quanh bản thân chỉ muốn buông bỏ hết. Lúc trẻ hoài bão nhiều gặp cái tính bất cần nên hay gặp sóng gió. Nhưng cái đích mà tôi muốn đến đó chính là gia đình mà tôi đang có, chứ không phải hào nhoáng sự nghiệp sân khấu trước đây.

Cuộc sống này có nhiều người thương yêu cũng có nhiều người ganh ghét. Phúc lộc đang có là nhờ tự ta mang lại chứ không phải miệng lưỡi thế gian".

"Nhưng cái đích mà tôi muốn đến đó chính là gia đình mà tôi đang có, chứ không phải hào nhoáng sự nghiệp sân khấu trước đây", Hải Băng viết.

Quyết định này của Hải Băng khiến nhiều người tiếc nuối: "Cũng hơi tiếc vì Băng hát rất hay mà không đi hát. Thôi thì chúc gia đình bạn hạnh phúc viên mãn", "Cố lên nhé bầu. Mặc dù không hoạt động showbiz nữa nhưng vẫn luôn ủng hộ thần tượng đấy nhé!", "Chuẩn đó Băng, sau tất cả thì những đứa con mới là niềm hạnh phúc của mình. Lưỡi thế gian là lưỡi không xương nên kệ nó đi. Nhìn 3 cục vàng là đủ rồi".

Video Hải Băng mặc gợi cảm, diễn cực sung trên sân khấu

An Nhiên (Theo Nld.com.vn)

https://m.ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/hai-bang-noi-gi-ve-quyet-dinh-gia-tu-san-khau-o-tuoi-29-de-vun-ven-gia-dinh-sinh-con-260933.htm

Tin liên quan

Hải Băng nói gì về quyết định giã từ sân khấu ở tuổi 29 để vun vén gia đình, sinh con?

71
Sau chuyện tình ồn ào với Tiến Dũng (The Men), Hải Băng bén duyên với Thành Đạt. Ban đầu chuyện tình cảm được cô giữ kín với truyền thông, nhưng sau đó nữ ca sĩ đã thoải mái công
4
28
27
Hải Băng khoe ảnh siêu âm con thứ 3 và tiết lộ luôn giới tính nhóc tì
answered
20
Sau loạt ảnh che chắn, Tú Anh khoe cận toàn thân con, chắc ngày lộ diện của nhóc tì không xa
answered
20
Hà Nội, TP HCM không cổ phần hóa được doanh nghiệp nào trong năm 2018
answered
26
Thái Nguyên phấn đấu trở thành trung tâm công nghiệp, du lịch phía Bắc
answered